Kích Thước Sofa Chữ U Tiêu Chuẩn Trên Thị Trường

Sofa chữ U không quá thông dụng trên thị trường vì chúng kén khách và cả không gian bài trí. Không phải căn phòng nào cũng có thể sử dụng được mẫu sofa này. Đơn giản vì kích thước của chúng lớn nên các căn phòng thông thường sẽ không phù hợp. Chính vì lẽ đó mà kích thước sofa chữ U cũng không có quá nhiều người tìm kiếm. Vì thế đa số các mẫu sofa này đều không có sẵn. Thay vào đó khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ đặt sofa theo yêu cầu. Nếu bạn đang quan tâm tới mẫu sofa này thì bên dưới đây sẽ là các thông tin liên quan.

Sofa chữ U là gì?

Tên gọi sofa chữ U dựa theo hình dáng của chúng giống như chữ U trong bảng chữ cái. Mẫu sofa này thích hợp với những không gian rộng rãi để thỏa sức bài trí và sử dụng. Nhờ đó mà tạo nên sự ấm cúng sang trọng khi các thành viên có thể ngồi quây quần với nhau trong các dịp đặc biệt. Ngoài sofa chữ U còn có các mẫu sofa C với hình dáng cũng gần tương tự như vậy. Các mẫu sofa này không quá phổ biến tại Việt Nam do kích thước lớn nên gần như khó bài trí và sử dụng. Chỉ thích hợp trong những biệt thự nhà mặt đất, cung điện hoặc khách sạn diện tích rộng.

Ghế sofa chữ U
Ghế sofa chữ U

Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Trà Sofa Hiện Nay

Kích thước sofa U bao nhiêu?

Để có thể có vẻ đẹp và sự tinh tế lên mức cao nhất thì kích thước phổ biến của các mẫu sofa này rơi vào khoảng 4m. Chúng sẽ cho phép bộ sofa có kích thước đẹp để bài trí và sử dụng. Bởi đơn giản khi đã sử dụng mẫu sofa chữ U này thì không thể thiếu được kích thước rộng lớn phát huy tối đa vẻ đẹp. Do vậy không gian bài trí cũng từ đó yêu cầu rộng rãi hơn để có thể bài trí. Những phòng khách thông thường hiếm khi sử dụng các mẫu sofa dạng này mà thay vào đó là sofa tối ưu diện tích như sofa chữ L, sofa góc, sofa văng.

Kích thước sofa U bao nhiêu?
Kích thước sofa U tham khảo trên thị trường với đơn vị tính là cm

Kích Thước Sofa Tân Cổ Điển Và Cách Chọn Phù Hợp

Chiều rộng, sâu của các mẫu sofa này có thể rơi vào khoảng từ 0,9m cho tới 1,3 hoặc 1,5m. Thông số này mang tới phần sử dụng cực lớn để nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Chúng có thể nhanh chóng biến thành các giường ngủ thoải mái nhất để tái tạo sức khỏe.

Kích thước sofa U bao nhiêu?

Chiều cao sofa chữ U không quá lớn.Thường chúng chỉ cao khoảng từ 60-80cm mà thôi. Bởi nếu quá lớn sẽ che lấp tầm nhìn trong phòng khách. Từ đó tạo cảm giác chật hẹp khi sử dụng các mẫu sofa dạng này. Hãy thử tưởng tượng đặt sofa chữ U trong trung tâm của phòng nhưng quá cao sẽ khiến cho khu vực này gần như biệt lập. Mất đi tính thẩm mỹ của bộ sofa và thẩm mỹ của cả phòng khách.

Sofa chữ U nên đặt vị trí nào?

Khi đã nắm được kích thước sofa chữ U thì vị trí sử dụng cũng khá là quan trọng. Nếu không có vị trí để kê đặt hợp lý có thể sẽ khiến xấu bộ sofa, xấu phòng bài trí và khiến cho khó khăn trong việc sinh hoạt và dọn dẹp. Do vậy khi tìm hiểu thông số kích thước hãy thử nhắm vị trí sử dụng để lựa chọn thông số phù hợp nhất.

Sofa chữ U nên đặt vị trí nào?

Vị trí đẹp nhất là vị trí trung tâm của phòng khách. Đây là vị trí đẹp nhất trong phòng nên có thể đặt sofa tại vị trí này. Chúng ta có thể kết hợp thêm bàn trà, thảm trải sàn kết hợp đèn sao cho hợp lý và phù hợp hơn cả. Khu vực này có thể bài trí sử dụng thêm tivi và kệ đi kèm phục vụ cho nhu cầu giải trí và thư giãn của cả gia đình. Nếu là nhà mặt đất thì có thể mạnh dạn sử dụng bộ sofa thiết kế chìm ở giữa căn phòng. Khi đó thực sự đây sẽ là nơi thư giãn giải trí và làm đẹp cho cả không gian nhưng không hề chiếm nhiều diện tích. Bộ sofa được thiết kế chìm nên tầm nhìn khá là thông thoáng, độc đáo và có sự tinh tế cao.

Bố trí sofa chữ U
Bố trí sofa chữ U

Với những căn phòng có diện tích vừa phải thì nên thiết kế bộ sofa có kích thước phù hợp sau đó đặt tại vị trí này. Kích thước khi đó có thể nhỏ hơn nhưng sẽ phù hợp và vừa vặn với không gian bài trí. Tạo nên sự ấm cúng, hoàn hảo và chi phí có thể cũng không quá cao so với các mẫu sofa khác.

Kích Thước Bàn Ghế Phòng Khách Tiêu Chuẩn Hiện Đại

Tùy chỉnh kích thước sofa chữ U nên làm thế nào?

Nếu như nhận thấy kích thước tiêu chuẩn này không phù hợp với không gian gia đình mình thì khách hàng hãy thử các dịch vụ đặt ghế sofa theo yêu cầu. Lúc này chúng ta có thể tùy chỉnh được kích thước, kiểu dáng và chất liệu sao cho phù hợp hơn cả. Bộ sofa hoàn thiện sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về các tiêu chí cụ thể. Mức giá có thể sẽ thay đổi theo yêu cầu hoặc theo ngân sách của gia đình. Tìm tới những xưởng sản xuất sofa hoặc các cửa hàng cung cấp dịch vụ này sẽ được báo giá một cách cụ thể nhất.

Với những chia sẻ của Sofa Đình Tuyến hy vọng rằng khách hàng đã nắm được kích thước sofa chữ U là bao nhiêu hiện nay. Các tiêu chí lựa chọn thông số chiều dài, chiều cao và sâu sofa sao cho phù hợp hơn cả. Các dịch vụ đóng mới bộ sofa sẽ giúp tùy chỉnh cho khách hàng những bộ sofa phù hợp nhất. Liên hệ ngay để được báo giá cũng như tư vấn tốt nhất nhé!

Kích Thước Ghế Tình Yêu Hợp Với Các Tư Thế Nhất?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan