Hiển thị tất cả 3 kết quả

-29%
5,000,000 
-4%
12,500,000 

Tìm mua sofa giá rẻ đẹp tại khu vực Hà Nội

Nhu cầu lựa chọn các mẫu ghế sofa giá rẻ đang tăng cao hiện nay. Chính vì thế, những mẫu sofa giá từ 2 triệu tới 5 triệu luôn là sản phẩm được săn đón nhất. Các mẫu sofa giá rẻ thường có kiểu dáng khá đơn giản. Đáp ứng được nhu cầu giá rẻ đánh vào khách hàng. Không yêu cầu về kiểu dáng và màu sắc phức tạp nên cũng tương đối dễ bài trí.

Mua bộ ghế sofa giá rẻ cần chú ý điều gì?

Bộ ghế sofa giá thành rẻ nên khách hàng cần cân nhắc khá kỹ càng. Đảm bảo kiểm tra đầy đủ những tiêu chí sau đây.

Chế độ bảo hành của sofa giá rẻ

Khi chọn mua dù là sofa cao cấp hay sofa giá thành rẻ thì cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sofa khi sảy ra hỏng hóc trong thời gian bảo hành.

Khung ghế sofa giá rẻ

Cần đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. Hạn chế tình trạng lỏng lẻo, ẽo ẹt khi sử dụng. Khi ngồi thì không bị gãy hoặc cong vênh. Hơn nữa khung ghế cần được xử lý kỹ càng để không bị mối mọt khi sử dụng.

Phần vỏ bọc sofa giá rẻ

Vỏ bọc lựa chọn chất liệu da hoặc vải đều được. Nhưng cần đảm bảo độ bền khi sử dụng. Hạn chế tình trạng mất màu, rách hoặc gây dị ứng cho người sử dụng.

Nên chọn mua ghế sofa giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng?

Sofa Đình Tuyến nhận được khá nhiều câu hỏi như "có nên mua sofa giá rẻ hay không?". Điều này được lý giải do sự lo ngại về chất lượng của những mẫu sofa không được bền lâu. Tuy nhiên vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết dễ dàng. Khi khách hàng tìm được thương hiệu kinh doanh sofa uy tín để đặt niềm tin.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua sofa giá rẻ tại Hà Nội có thể tới tầng 3 showroom tại 142A Quang Trung Hà Đông. Và chọn cho mình mẫu sofa phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

Các cụ ngày xưa có câu "của rẻ là của ôi". Tuy nhiên điều này lại không hoàn toàn đúng khi khách hàng lựa chọn mua sofa tại Sofa Đình Tuyến. Hàng chục mẫu sofa khác nhau có giá thành rẻ phục vụ khách hàng. Nhờ có xưởng sản xuất sofa riêng nên giá thành của chúng tôi đủ sức cạnh tranh với những đơn vị khác.