Hiển thị 1–12 của 36 kết quả


Sofa văng nhỏ tiện lợi cho phòng khách nhà ống, phòng khách chung cư

Những mẫu sofa văng hiện nay đều ưu tiên sử dụng cho phòng khách nhỏ hiện nay. Bởi chúng cùng với sofa góc là mẫu sofa được nhiều người lựa chọn nhất. Không gian hiện đại không cho phép sử dụng những mẫu sofa cỡ lớn mà thay vào đó là những mẫu sofa nhỏ gọn tinh tế hơn. Về khoản này thì những mẫu ghế sofa dài sẽ là số một.

Sofa văng nên chọn văng da hay văng vải nỉ?

Đây là điều phân vân của nhiều khách hàng khi chọn mua ghế sofa hiện nay. Chọn văng da hay văng vải nỉ để nâng cao vẻ đẹp nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí.

Sofa văng da

Đẳng cấp khi sử dụng chất liệu da hiện nay. Dù là chọn da công nghiệp hay da thật thì công năng sử dụng của sofa da vẫn rất lớn. Có thể giúp chủ nhân bớt thời gian cho những công việc nhà. Điển hình như việc lau chùi, vệ sinh bộ ghế sofa. Nếu có điều kiện nên sử dụng các mẫu sofa da thật đảm bảo chất lượng. Độ bền có thể sử dụng nhiều năm vẫn giữ được vẻ đẹp.

Sofa văng vải nỉ

Chất liệu vải nỉ giúp giá thành bộ ghế sofa giảm khá nhiều. Bù lại chúng có thể giúp không gian rộng hơn khi chọn các vật liệu vải nỉ sáng màu. Nhờ đó mà những phòng khách nhỏ có thể chọn ghế sofa văng vải cho bộ ghế sofa của gia đình mình Chất liệu vải nỉ bọc tinh tế với hệ thống hoa văn, màu sắc ấn tượng. Giúp không gian gia đình đẹp hơn.

Sofa văng gỗ đệm

Nhiều người lại quyết định lựa chọn mẫu ghế sofa văng gỗ đệm. Ưu điểm của chúng giống với sofa gỗ đó chính là có thể dùng cả mùa đông lẫn mùa hè. Đảm bảo không bị nóng bức khi sử dụng mùa hè  và ấm áp khi sử dụng mùa đông. Phần đệm có thể tháo rời nên dễ sử dụng và vệ sinh làm sạch. Tiết kiệm nhiều thời gian cho việc vệ sinh.

Nên chọn mua sofa văng ở đâu Hà Nội?

Để chọn mua được những bộ bàn ghế sofa văng đẹp nhất khách hàng có thể liên hệ đơn vị Sofa Đình Tuyến. Sở hữu showroom 3 tầng tại 142A Quang Trung Hà Đông với hàng chục mẫu sofa có sẵn. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được bộ sofa ưng ý hãy sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu nhé.

Với dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu khách hàng có thể chọn mẫu sofa văng dài hoặc sofa văng nhỏ tuỳ ý. Nhờ đó mà chọn được kích thước bộ sofa phù hợp với không gian gia đình mình. Nhất là những phòng khách chung cư hoặc phòng khách nhỏ hẹp hiện nay.