Hiển thị tất cả 8 kết quả


Ghế sofa giường tiện dụng - một mũi tên trúng 2 đích

Các mẫu sofa giường hiện nay được nhiều người lựa chọn. Khi không gian chật hẹp tại các khu vực chung cư đô thị đang ngày càng nhiều. Do đó việc tối ưu diện tích khi lựa chọn các mẫu sofa giường kéo đa năng là điều dễ hiểu. Bộ sofa có thể sử dụng song song cả ghế cả giường sẽ là phù hợp với không gian hiện đại.

Với tên gọi khác là ghế sofa bed chúng có tác dụng vừa có thể sử dụng như một bộ bàn ghế sofa thông thường. Khi cần lại vừa có thể thay thế cho chiếc giường êm ái hàng ngày.

Nên chọn ghế sofa giường loại nào phù hợp nhất?

Có rất nhiều kiểu mẫu sofa giường khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu ghế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hình dáng căn phòng.

Sofa kéo ra thành giường

Với những mẫu sofa dạng này thì vẻ đẹp của chúng vẫn có thể đảm bảo. Nhờ khả năng biến hoá nhanh chóng từ sofa ngồi thành sofa giường nằm nhanh chóng. Tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Sofa giường gấp

Mẫu sofa này có vẻ tiện nghi và thông minh hơn. Với thiết kế đặc biệt của mình có thể nhanh chóng biến thành giường nằm. Đặc điểm của mẫu sofa dạng này thường không có tay vịn. Hoặc có thể điều chỉnh được dễ dàng. Nhờ đó mà sử dụng cũng dễ hơn.

Sofa giường gỗ

Khung gỗ chắc chắn và tiện dụng sử dụng dễ dàng thoải mái. Đảm bảo có thể mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ tốt. Kích thước đa dạng với kiểu mini và kiểu thông thường. Phù hợp với những không gian nhỏ gọn

Nên chọn mua sofa giường ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu ghế giường bằng gỗ , sofa giường gấp hoặc bằng các chất liệu khác như da, vải nỉ. Tuy nhiên, theo Sofa Đình Tuyến khách hàng nên lựa chọn các mẫu sofa có khả năng dễ vệ sinh và làm sạch. Để khi sử dụng nằm ngủ sẽ không gặp phải những vấn đề liên quan tới da.

Nếu muốn tuỳ chọn mẫu sofa có kích thước riêng và kiểu dáng thông minh. Hãy lựa chọn dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu. Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa nên có thể đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để chọn được bộ sofa ưng ý.

Sử dụng các mẫu sofa dạng giường nằm khá tiện lợi. Khi có thể ngủ luôn tại đây thay vì về phòng ngủ hoặc trong những trường hợp bất ngờ có khách, bạn bè tới chơi nhà. Những chiếc giường ngủ sofa sẽ là nơi thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các mẫu ghế sofa nằm đa năng tiện dụng. Khi cần nó sẽ là một chiếc ghế sofa thông thường. Khi muốn sử dụng như chiếc giường chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng diện tích sử dụng của chúng rộng ra và trở thành một chiếc giường đúng nghĩa.