Hiển thị tất cả 11 kết quả


Sofa Ý đẳng cấp ngay từ tên gọi

Đất nước hình chiếc ủng đẳng cấp với những mẫu sofa Italia nhập khẩu sang trọng. Không phải ngẫu nhiên mà kinh đô thời trang tại Milan lại đứng đầu thế giới. Điều đó cho thấy gu thẩm mỹ cực cao của người Ý hiện nay. Cho ra đời những mẫu sofa Ý cao cấp ai cũng ưa thích.

Sofa da thật Italia là dòng sofa nổi tiếng nhất của sứ sở mì ống. Những mẫu da bò thật với chất lượng và mẫu mã đặc biệt tên tuổi làm nên thương hiệu riêng của đất nước này.

Tại sao sofa Ý cao cấp lại được nhiều người yêu thích?

Không phải ngẫu nhiên các mẫu sofa nhập từ Ý được nhiều người yêu thích. Chúng được khẳng định chất lượng từ thẩm mỹ cho tới độ bền của sản phẩm.

Khí hậu ủng hộ

Nước Ý với thời tiết quanh năm mát mẻ thoải mái tạo điều kiện rất thuận lợi. Không chỉ dồi dào nguồn thức ăn mà chúng còn hạn chế các loại bọ, ruồi, muỗi hút máu. Giúp cho tấm da bò hoàn hảo rất ít khi bị sẹo so với những khu vực khác.

Ngoài ra, da bò Ý cũng dày hơn da bò những khu vực khác từ 30-50%. Nên chúng có độ bền cao khi sử dụng trong nhiều năm vẫn rất tốt.

Nguồn nước đặc biệt

Trong nguồn nước của một số vùng tại Ý có những khoáng chất đặc biệt. Không một nơi nào trên trái đất có được những khoáng chất tự nhiên này. Chúng giúp da bò khi thuộc da mềm nhanh hơn, chất lượng hơn những khu vực khác.

Kỹ thuật lâu đời

Nghệ thuật và chất lượng tới từ những nghệ nhân người Ý. Kỹ thuật của họ đã có từ hàng nghìn năm trước. Chính vì thế đã đúc rút được vô số những kinh nghiệm trong việc xử lý và thuộc da. Đảm bảo mang tới những sản phẩm sofa Ý đẹp và chất lượng.

Nên tìm mua sofa da Ý nhập khẩu ở đâu?

Khách hàng có thể đặt niềm tin vào thương hiệu Sofa Đình Tuyến, nơi sở hữu những mẫu sofa nhập khẩu Italia chất lượng nhất. Những bộ sofa nhập khẩu được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sang trọng và giá rẻ nhất.