Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Sofa chung cư nhỏ gọn là xu hướng trong năm 2018

Các mẫu ghế sofa chung cư hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên lựa chọn được mẫu sofa phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi các mẫu sofa thường có kích thước và kiểu dáng chưa thích hợp với nhà cao tầng. Để lựa chọn bộ sofa phù hợp với phòng khách chung cư hiện nay không khó. Khách hàng cần nắm rõ kích thước phòng khách và hình dáng của chúng. Sau đó lựa chọn mẫu sofa chung cư nhỏ gọn phù hợp nhất.


Ghế sofa cho chung cư cao tầng nên chọn mẫu sofa nào?

Sofa văngsofa góc hiện nay là những mẫu sofa phù hợp nhất với chung cư. Nhất là những căn hộ chung cư nhỏ, chung cư bình dân, chung cư mini. Đặc điểm các mẫu chung cư này thường là phòng khách nhỏ. Khó bài trí được những mẫu sofa cỡ lớn. Ngoài ra, khi lựa chọn ghế sofa cho chung cư hiện đại nhỏ nên chú ý tới kích thước thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển.

Sofa Góc chung cư

Mẫu sofa kiểu dáng thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Đặc điểm của chúng chính là tận dụng những góc nhỏ tưởng chừng như không thể sử dụng. Khi đặt bộ sofa vào vị trí này thì tiết kiệm được diện tích sử dụng. Hơn nữa các mẫu sofa góc cho căn hộ chung cư thường có thêm chiếu nghỉ rộng rãi. Đảm bảo diện tích sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Sofa văng chung cư

Đặc điểm sofa văng với kiểu dáng dài. Nên có thể thích hợp với các vị trí tựa lưng vào tường. Giúp tối ưu diện tích trong không gian nhỏ hẹp với kiểu dáng dài hoặc nhà ống. Chủ nhân có thể lựa chọn các mẫu sofa cho căn hộ chung cư với kiểu sofa văng. Có thể kết hợp sử dụng 2 sofa văng với kích thước khác nhau cho dễ dùng.

Lựa chọn sofa cho căn hộ chung cư nên chú ý điều gì?

Không giống và dễ như các mẫu sofa thông thường khác. Sofa dành riêng cho những toà nhà chung cư cần chọn lựa một cách cẩn thận. Đảm bảo phù hợp với diện tích cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Kiểu dáng sofa

Như trên chúng tôi đã nói kiểu sofa thích hợp nhất cho toà nhà chung cư đó chính là sofa văng và sofa góc. Khách hàng cũng có thể chọn các mẫu sofa khác nhưng nên lựa chọn kỹ càng hơn.

Kích thước sofa

Những mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn sẽ là phù hợp nhất. Đặc biệt là những mẫu sofa dài từ 1m2 cho tới dưới 2m.

Kích thước hành lang, thang máy, cửa nhà

Chắc chắn khi vận chuyển sofa lên các toà nhà, căn hộ chung cư cao tầng thì kích thước thang máy, cầu thang là quan trọng. Hãy đảm bảo đo đạc kỹ lưỡng kích thước này nhằm thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển. Nhất là kích thước cửa nhà, cửa phòng trong căn hộ chung cư.

Màu sắc sofa

Khách hàng nên chọn các mẫu sofa có màu sắc tươi sáng. Mang tới cảm giác rộng rãi hơn cho những căn phòng nhỏ. Nếu lựa chọn các gam màu tối hoặc gam màu nóng. Nên tính tới phương án bổ xung nguồn sáng và dung hoà màu sắc.

Chân ghế sofa

Những chân ghế dễ tháo rời sẽ đảm bảo khi vận chuyển sofa dễ dàng hơn. Nhất là khi kích thước cửa hoặc hành lang, thang máy không vừa. Và mẫu sofa chân inox, chân sắt sẽ phù hợp nhất. Các mẫu sofa chân gỗ không tháo rời hoặc khó tháo rời sẽ khó khăn hơn khi vận chuyển.

Nên mua sofa chung cư giá rẻ đẹp ở đâu?

Để chọn mua được những mẫu ghế sofa phòng khách thích hợp với căn hộ chung cư nhỏ, chung cư mini. Khách hàng có thể tìm mua tại https://sofadinhtuyen.com thuộc thương hiệu Sofa Đình Tuyến nhé!

Chúng tôi có xưởng sản xuất đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu ghế sofa phù hợp. Giúp khách hàng có thể tuỳ chỉnh được kích thước cho từng không gian. Hơn nữa còn có thể thay đổi được màu sắc, chất liệu dễ dàng. Mua sofa tại xưởng giá gốc ai cũng thích.

Các mẫu sofa dành cho chung cư mini nên lựa chọn các mẫu sofa nhỏ gọn, tinh tế. Chúng sẽ giúp không gian trở nên đẹp và sang hơn rất nhiều. Với những không gian nhỏ, ngoài việc chọn kích thước và kiểu dáng hợp lý, khách hàng nên chú ý tới chất liệu và màu sắc nữa đấy nhé. Màu sắc ảnh hưởng tới thị giác. Nếu biết khéo léo lựa chọn màu sắc bộ sofa thì có thể tạo cảm giác rộng rãi và thoáng hơn so với thực tế.

Khách hàng có thể tới Siêu Thị Sofa Đình Tuyến tại 142A Quang Trung- Hà Đông - Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm !