Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sofa đẹp cho không gian phòng khách đẹp, lịch sự

Những mẫu sofa đẹp hiện nay khá đa dạng về mẫu mã. Nhằm phục vụ cho dịp giao nhà cuối năm của các chủ đầu tư dự án chung cư. Điều này khiến thị trường sofa nói riêng và thị trường nội thất nói chung ngày càng nhộn nhịp. Khách hàng lựa chọn những bộ sofa phòng khách đẹp sang trọng trang trí cho gia đình đến đón chào năm mới.


Để lựa chọn được những bộ sofa đẹp hiện đại cho phòng khách gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng sofa góc, sofa văng hoặc sofa tân cổ điển với chất liệu vải nỉ hoặc da cho gia đình mình.

Muốn mua bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nên mua loại nào?

Để chọn được mẫu sofa đẹp cho không gian gia đình. Khách hàng nên tìm kiếm dựa theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Qua đó chọn được mẫu ghế sofa phù hợp nhất.

Sofa da đẹp và đẳng cấp với giá thành và chất lượng đa dạng. Nếu muốn sang trọng và đẹp mắt thì có thể chọn sofa da thật từ da động vật. Ưu điểm là vẻ đẹp, độ sang trọng nhưng chi phí có thể sẽ cao.

Sofa vải nỉ có mức giá rẻ hơn nhưng độ bền có vẻ kém hơn. Bù lại chúng có vẻ ngoài lộng lẫy khi có màu sắc và hoa văn đa dạng và phong phú. Thích hợp với những khách hàng trẻ tuổi muốn tìm có mẫu sofa cá tính phong cách.

Lựa chọn mua sofa đẹp ở đâu khu vực Hà Nội?

Để mua được những bộ bàn ghế sofa đẹp khách hàng có thể tới trực tiếp showroom 142A Quang Trung Hà Đông. Tại đây có nhiều mẫu sofa rẻ đẹp phục vụ khách hàng. Hàng chục bộ sofa có sẵn sẵn sàng giao phục vụ khách hàng.

Hệ thống showroom mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu sofa phù hợp. Giúp phòng khách gia đình đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ tinh tế.