Hiển thị tất cả 11 kết quả


Sofa gỗ phong cách cho phòng khách sang trọng

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu sofa gỗ cao cấp được nhiều người lựa chọn. Phong cách tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp mang tới những cảm giác mới mẻ, hiện đại cho phòng khách gia đình. Kiểu dáng đa dạng dùng trong nhiều không gian cũng là một trong những ưu điểm của sofa gỗ hiện nay.

Sofa hiện nay thường làm bằng chất liệu gỗ gì? 

Các mẫu sofa làm từ gỗ khá đa dạng về mẫu mã hiện nay. Tuy nhiên mẫu sofa gỗ chữ L là sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của chúng chính là tiết kiệm diện tích trong không gian chật hẹp. Khi cần có thể tháo đệm để vệ sinh và làm sạch hoặc sử dụng trong mùa hè oi nóng.

Chất liệu gỗ cũng khá đa dạng để làm nên bộ sofa như các loại gỗ tự nhiên sofa gỗ sồi, sofa gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, gỗ tần bì, gỗ cao su.. Hoặc gỗ công nghiệp. Tuỳ từng loại gỗ mà có giá thành khác nhau và phục vụ những nhóm khách hàng khác nhau.

Sofa gỗ sồi

Đây là loại gỗ có chất lượng khá tốt nhưng có mức giá vừa phải. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Với chất liệu gỗ sồi trắng và sồi đỏ xuất sứ từ Nga và Mỹ. Tuỳ theo nhu cầu mà khách hàng chọn loại gỗ sồi phù hợp.

Sofa gỗ óc chó

Ưu điểm của gỗ óc chó chính là vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng. Với màu sắc và hoa văn đặc trưng có thể cho ra đời mẫu sofa đẹp và chất lượng. Tuy nhiên gỗ óc chó là loại gỗ có giá trị cao nên giá thành mẫu sofa được làm từ gỗ óc chó sẽ có giá không hề nhỏ.

Sofa gỗ hương

Một trong những loại gỗ quý với vân gỗ, màu sắc và mùi đặc biệt. Đây chính là điểm mẫu chốt tạo nên giá trị của loại gỗ này. Nhờ đó mà giá thành của chúng luôn khá cao. Nếu bạn muốn tìm mẫu sofa từ gỗ hương hãy liên hệ các xưởng sản xuất sofa để đặt nhé.

Sofa gỗ công nghiệp

Nếu không có điều kiện chọn những mẫu sofa làm từ gỗ tự nhiên. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sofa gỗ công nghiệp. Với việc sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp nên giá thành rẻ hơn. Được xử lý kỹ càng về màu sắc và chất lượng nên độ bền cao. Đem tới mẫu sofa đẹp về mẫu mã và giá thành.

Để mua được những mẫu Sofa Gỗ Đẹp khách hàng có thể truy cập Sofa Đình Tuyến và chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhất.

Hiện nay, các mẫu sofa gỗ nhỏ mini là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Không gian chật hẹp không cho phép khách hàng lựa chọn các mẫu sofa cỡ lớn. Thay vào đó, các mẫu sofa nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Để lựa chọn được các mẫu ghế sofa gỗ góc đẹp nhất khách hàng có thể liên hệ đơn vị Sofa Đình Tuyến và lựa chọn các mẫu sofa mà mình yêu thích. Có thể lựa chọn các mẫu sofa tự đóng tại xưởng với giá thành rẻ có chất lượng cao. Hoặc các mẫu sofa nhập khẩu từ nước ngoài có đầy đủ giấy tờ đi kèm