Khách hàng khi mua sản phẩm sofa tại siêu thị SoFa Đình Tuyến sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Việc này sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Khi thông tin khách hàng được đảm bảo sẽ tránh được khá nhiều phiền toái. Gần đây khá nhiều khách hàng bức xúc khi thông tin của mình được rao bán trên mạng. Tuy nhiên, với việc chọn lựa mua sản phẩm tại Sofa Đình Tuyến thì khách hàng cực kỳ an tâm.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhằm phục vụ cho việc phục vụ khách hàng tốt nhất. Thông qua việc tư vấn khách hàng hoặc khi có khuyến mại, giảm giá vào nhũng dịp đặc biệt. Sofa Đình Tuyến sẽ lưu trữ những thông tin của khách hàng vào hệ thống dữ liệu của chúng tôi. Những dữ liệu này bao gồm những khách hàng chưa mua hoặc đã mua sản phẩm. Việc thu thập này được thực hiện khi khách hàng truy cập website hoặc nhận được sự tư vấn của hệ thống chăm sóc khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Với những thông có được khi khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Sofa Đình Tuyến. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng này vào 2 mục đích chính:

– Giới thiệu tới khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá của showroom. Để khách hàng không bỏ lỡ những sản phẩm tốt có giá rẻ trong từng thời điểm trong năm.

– Hỗ trợ khách hàng khi bàn giao sản phẩm. Hoặc tiếp nhận những khiếu nại, bảo hành, bảo trì hoặc quá trình chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Những thông tin của khách hàng được lưu trữ vào hệ thống siêu dữ liệu của cửa hàng. Chúng được sử dụng và lưu trữ vô thời hạn cho tới khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc nhận được yêu cầu xoá thông tin từ phía khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Chúng tôi không mua bán, chia sẻ, trao đổi thông tin của khách hàng với bất cứ lý do nào. Ngoài những mục đích khi thu thập thông tin. Mọi mục đích khác đều vi phạm nguyên tắc của công ty chúng tôi.

– Với một số trường hợp nhận dược đề nghị của cơ quan có chức năng, cơ quan chính phủ. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng và đảm bảo những cơ quan này có đầy đủ giấy tờ liên quan. Đúng theo luật pháp hiện hành của nước Việt Nam.

Với những chính sách bảo mật thông tin như vậy. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi thông tin của mình được bảo mật hoàn toàn. Đảm bảo cuộc sống đời tư của khách hàng không bị ảnh hưởng bởi những điều này. Khách hàng có bất kỳ yêu cầu, thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom Sofa Đình Tuyến

Tầng 3 142A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Mở cửa : 8h sáng -> 22h tối

Mail [email protected]