Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Mẫu ghế sofa tại Hà Nội đẹp miễn phí vận chuyển

Hiện nay nhu cầu mua sofa tại Hà Nội đang tăng cao. Hàng loạt dự án chung cư mini, chung cư cao cấp trên địa bàn thủ đô đang được xây dựng và bàn giao vào dịp cuối năm. Khách hàng đã nhanh chóng tìm cho mình những mẫu sofa hà nội đẹp để phục vụ vào dịp cuối năm khi nhận nhà mới. Do vậy thị trường buôn bán nội thất thường hoạt động khá mạnh vào dịp cuối năm.

Cửa hàng bán ghế sofa tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội có rất nhiều khu vực bán đồ nội thất sofa. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa giá rẻ tại Nguyễn Xiển cũng như là Đê La Thành. Chất liệu cực kỳ đa dạng khách hàng có thể tìm tham khảo. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn khách hàng đến với cửa hàng Sofa Đình Tuyến tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội.

Chúng tôi có hệ thống showroom rộng rãi với hơn 1000m2 đảm bảo mang tới mẫu sofa đẹp. Với các mẫu sofa có sẵn được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được bộ sofa ưng ý cho bản thân mình.

Ngoài ra với xưởng sản xuất sofa hơn 2000m2 đầy đủ trang thiết bị máy móc. Sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những mẫu sofa đặt đóng theo yêu cầu. Đảm bảo giá thành rẻ tận xưởng.

Khách hàng có nhu cầu mua ghế sofa tại Hà Nội có thể nhanh chóng tới showroom chúng tôi. Và chọn cho mình mẫu ghế sofa ưng ý. Nếu vẫn còn điều gì đó thắc mắc hãy liên hệ với bộ phận hotline để được hỗ trợ nhé!

Những mẫu ghế sofa hàng đầu hiện nay của chúng tôi

Hiên nay các mẫu sofa tại Sofa Đình Tuyến sẽ miễn phí ship cho những khách hàng khu vực nội thành Hà Nội. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho quá trình tìm mua bộ sofa ưng ý. Hãy đến ngay showroom tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để nhận được những ưu đãi khi mua hàng nhé!