Hiển thị tất cả 12 kết quả


Sofa tân cổ điển phong cách nước ngoài nhập khẩu về Việt Nam

Sofa tân cổ điển sang trọng vốn có tên gọi là Classic Sofa. Đây là mẫu sofa có hình dáng đặc trưng và cao cấp nhất hiện nay. Nhận biết dễ dàng phong cách tân cổ điển bằng hình dáng và hệ thống những nút may rút chỉ trên bề mặt sản phẩm. Những đường cong hút hồn trên ghế sofa phong cách tân cổ điển sang trọng khiến nhiều khách hàng mê mệt.

Đặc biệt phong cách tân cổ điển còn có thể mix với những mẫu sofa khác tạo ra vô số loại sofa khác nhau như sofa văng tân cổ điển, sofa góc tân cổ điển, sofa đơn tân cổ điển... Khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích của mình một cách tốt nhất.

Giá ghế sofa cổ điển hay phong cách tân cổ điển cũng không quá cao. Để lựa chọn được mẫu sofa phù hợp. Khách hàng nên cung cấp cho người bán hàng những thông tin tiêu chí ghế của mình muốn mua như chất liệu, kiểu dáng, giá tiền để có thể tìm cho mình mẫu ghế sofa phong cách châu Âu này tốt hơn nhé.

Chất liệu ghế sofa tân cổ điển nên chọn da hay vải?

Với chất liệu da hoặc vải thì khách hàng có thể chọn chất liệu tương ứng với sở thích của bản thân mình. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng.

- Sofa da tân cổ điển nổi tiếng khi sử dụng chất liệu da thật đẳng cấp. Loại da bò tót nhập khẩu mang tới vẻ đẹp. Chất liệu da còn đảm bảo công năng sử dụng khi mang tới sự tinh tế. Cực dễ vệ sinh làm sạch nên được nhiều người yêu thích.

- Sofa vải tân cổ điển nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung năng động. Sở hữu màu sắc và hoa văn khác nhau có thể giúp chủ nhân nổi bật lên cá tính của mình. Giá thành rẻ tới từ những mẫu vải nỉ giúp tiết kiệm chi phí.

Mua sofa tân cổ điển nhập khẩu đẹp ở đâu Hà Nội?

Lựa chọn những mẫu sofa phong cách tân cổ điển châu Âu sang trọng và đẳng cấp tại thương hiệu Sofa Đình Tuyến. Showroom của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội sẵn sàng tiếp đón mọi khách hàng.

Ngoài các mẫu sofa châu Âu tân cổ điển có sẵn. Khách hàng cũng có thể chọn các mẫu sofa nhập khẩu đảm bảo vẻ đẹp. Phong cách đặc biệt tới từ các nước châu Âu, phương Tây mới lạ. Giúp chủ nhân trang trí được phòng khách gia đình đẹp hơn.