Khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại showroom Sofa Đình Tuyến hãy yên tâm về chính sách vận chuyển của chúng tôi. Tuỳ từng vị trị địa lý của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sofa, bàn trà.

Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

Với những khách hàng khu vực nội thành Hà Nội. Chúng tôi có thể sử dụng những phương tiện như ô tô tải cỡ nhỏ hoặc xe ba gác tuỳ theo kích thước của sản phẩm. Và miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại khu vực này. Do vậy khách hàng yên tâm khi mua hàng và tiết kiệm được chi phí.

Trước thời điểm giao hàng theo từng mốc thời gian chúng tôi sẽ gọi điện sắp xếp với khách hàng. Cụ thể như trước 1 ngày, trước 4h và trước 1h. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc với khách hàng.

Những khách hàng trong khu phố có lệnh cấm xe ô tô vào từng khung giờ nhất định vui lòng nhận hàng vào thời điểm ban đêm.

Khách hàng khu vực khác

Với những khách hàng khu vực khác. Siêu thị Sofa Đình Tuyến hỗ trợ chi phí vận chuyển. Thời điểm vận chuyển sản phẩm tới khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể với khách hàng. Có thể sử dụng những phương tiện như ô tô tải, xe ba gác hoặc những phương tiện khác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm y nguyên như sản phẩm khách hàng đã đặt.

Hy vọng với chính sách vận chuyển rõ ràng như vậy. Khách hàng yên tâm khi lựa chọn đặt hàng tại Sofa Đình Tuyến. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm :