Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sofa phòng khách món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách gia đình

Sofa phòng khách là món đồ không thể thiếu được trong phòng khách gia đình hiện đại ngày nay. Những món đồ nội thất truyền thống như trường kỷ không còn phù hợp với không gian hiện đại. Thì đó là lúc để những mẫu sofa trong phòng khách phát huy vẻ đẹp của mình. Từng không gian sẽ lựa chọn các mẫu ghế sofa kiểu dáng khác nhau cho phù hợp nhất.


Sofa phòng khách gồm những mẫu ghế sofa nào?

Các mẫu sofa cho phòng khách hiện đại ngày nay khá đa dạng. Khi khách hàng có thể lựa chọn sofa góc, sofa văng, sofa vải, sofa tân cổ điển... Vô số loại sofa khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Sofa góc phòng khách

Mẫu sofa đặc trưng dành cho những căn hộ phòng khách nhỏ hẹp. Bài trí vào các góc nhỏ trong gia đình. Ngoài tên gọi sofa góc thì chúng còn được gọi là sofa chữ L. Mẫu sofa này sẽ bao gồm 1 ghế sofa dài và 1 sofa dạng góc kết hợp với nhau. Phần chiếu nghỉ rộng rãi giúp chủ nhân có thể nghỉ ngơi, xem tivi ngay trên chính ghế của mình. Mẫu sofa góc thích hợp với các phòng khách chung cư hoặc các mẫu phòng khách khác.

Sofa văng phòng khách

Mẫu sofa đơn với kiểu dáng dạng băng dài. Vốn thích hợp với những phòng khách nhỏ hẹp hoặc phòng khách nhà ống. Đặc điểm của phòng khách nhà ống là dài và hẹp ngang. Chính vì thế lựa chọn bộ ghế sofa văng dài là phù hợp nhất.

Sofa tân cổ điển phòng khách

Mẫu sofa được lấy cảm hứng từ các nước phương Tây. Chỉ dành cho giới quý tộc thượng lưu thời xa xưa. Ngày nay các mẫu sofa này được nhiều người sử dụng cho những không gian sang trọng. Đặc điểm sofa tân cổ điển là mẫu sofa với phần tay vịn và các ô lỗ nhỏ trên bề mặt dễ nhận biết.

Còn rất nhiều những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp khác nhau khách hàng có thể tham khảo thêm trên site của chúng tôi.

Showroom Sofa Đình Tuyến cung cấp các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại

Để chọn được những mẫu sofa phòng khách đẹp hiện nay. Khách hàng có thể tìm tới Sofa Đình Tuyến và chọn cho mình những mẫu sofa đẹp và sang trọng nhất trong năm 2018. Nhiều mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng với diện tích hơn 1000m2. Hệ thống bãi đỗ xe thuận lợi giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng.

Xu hướng lựa chọn các mẫu sofa cho phòng khách hiện nay đang dần chuyển sang các mẫu sofa nhỏ gọn. Thích hợp với những không gian phòng khách cỡ nhỏ hiện nay. Bởi xu hướng những mẫu căn hộ cỡ nhỏ yêu cầu những mẫu sofa nhỏ gọn tương ứng sao cho phù hợp nhất.

Tuỳ từng sở thích của khách hàng mà lựa chọn được những mẫu sofa ưng ý nhất cho phòng khách gia đình. Nếu yêu thích phong cách chất, sang trọng thì chọn những mẫu sofa da thật Ý. Còn nếu thích những mẫu sofa giá rẻ có thể lựa chọn sofa vải hoặc sofa nỉ.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào liên quan tới việc chọn mua ghế sofa. Khách hàng có thể liên hệ Sofa Đình Tuyến để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt nhất.