Hiển thị tất cả 9 kết quả


Sofa văn phòng giúp không gian công sở chuyên nghiệp hơn

Không gian công sở không thể thiếu được những mẫu sofa văn phòng. Chúng giữ một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vẻ đẹp của công ty. Giúp văn phòng, doanh nghiệp có bộ mặt sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Đây cũng là những yếu có thể quyết định chuyện thành bại trong thương trường hoặc những hợp đồng với đối tác.

Các mẫu sofa văn phòng nhỏ và đẹp đang là xu hướng lựa chọn hiện nay. Bởi chúng thực sự phù hợp với điều kiện không gian nhỏ của các doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp. Chúng có thể được sử dụng để tiếp khách hoặc là nơi nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên,

Ghế sofa văn phòng nên chọn chất liệu da hay vải?

Tuỳ theo từng năng lực tài chính và sở thích của công ty mà lựa chọn ghế sofa vải hay sofa da. Mỗi loại chất liệu bọc đều có ưu điểm riêng.

Sofa văn phòng bọc da

Thích hợp với những không gian quan trọng, văn phòng cao cấp. Với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm. Giúp cho không gian văn phòng đẹp, sang trọng tinh tế. Có thể sử dụng sofa bọc da cho những văn phòng kích thước rộng để tôn lên vẻ đẹp.

Sofa văn phòng bọc vải nỉ

Tiết kiệm một phần chi phí cho khách hàng trong việc lựa chọn ghế sofa. Nhờ sử dụng chất liệu vải bọc có giá thành rẻ hơn. Bù lại chúng lại có màu sắc và hoa văn đẹp tinh tế. Thích hợp với các doanh nghiệp trẻ đang có sức sống, cá tính vả bản sắc riêng.

Mua sofa văn phòng ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sofa cho văn phòng đẹp nhất tại Sofa Đình Tuyến. Hàng chục mẫu sofa luôn có sẵn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ hotline hoặc tới showroom 142A Quang Trung Hà Đông để trực tiếp xem sản phẩm nhé.