Hiển thị tất cả 5 kết quả


Sofa nhập khẩu chất lượng được tại Sofa Đình Tuyến

Các mẫu sofa nhập khẩu từ nước ngoài luôn được khách hàng trong nước yêu thích. Không phải họ sính ngoại mà khách hàng muốn lựa chọn những mẫu sofa tốt nhất. Với phong cách hiện đại và sang trọng bậc nhất cho không gian phòng khách gia đình mình. Có thể kể tên một số mẫu sofa Ý, sofa Malaysia, sofa Trung Quốc, Đài Loan... Tất cả đều có nét riêng của từng vùng xuất sứ khách hàng cực yêu thích.

Ghế sofa nhập khẩu có những loại nào?

Tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng mà có thể lựa chọn mẫu ghế sofa nhập khẩu tương ứng. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng khác nhau.

Sofa nhập khẩu châu Âu

Các mẫu sofa nổi tiếng từ Anh, Đức, Bỉ... luôn mang tới vẻ đẹp tinh tế chất lượng. Phong cách sofa châu Âu với vẻ đẹp hoàng gia, quý tộc. Chinh phục dòng khách hàng sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay.

Sofa nhập khẩu Italia

Dòng sofa sang trọng bậc nhất trên thị trường. Nổi bật với vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp với da thật từ bò tót. Kỹ thuật thuộc da và kỹ thuật đóng ghế sofa thượng thừa là điểm thu hút khách hàng rất tốt.

Sofa Malaysia nhập khẩu

Cũng khá nổi với các mẫu ghế sofa da giống sofa Ý. Tuy nhiên giá thành sofa nhập từ Malaysia có giá thành rẻ hơn. Nhờ đó mà những khách muốn bộ ghế sofa rẻ đẹp tinh tế chất lượng có thể chọn Malaysia.

Sofa nhập khẩu Trung Quốc

Nhiều người cho rằng các mẫu sofa nhập từ Trung Quốc thường kém chất lượng. Nhưng ít ai biết được rằng sản phẩm từ Trung Quốc đôi khi còn tốt hơn sản phẩm trong nước. Nếu biết lựa chọn mua sản phẩm và đại lý bán sofa hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn được mẫu sofa ưng ý nhất.

Ưu điểm của sofa nhập khẩu Trung Quốc đó chính là mẫu mã đa dạng và phong phú. Kết hợp với thành cực rẻ đủ sức cạnh tranh với mọi thương hiệu sofa khác.

Nên chọn mua ghế sofa nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội?

Lựa chọn mua ghế sofa nhập khẩu tại Sofa Đình Tuyến khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Từ các quà tặng kèm cho tới giảm giá sản phẩm. Giúp khách hàng chọn được bộ ghế sofa nhập khẩu đẹp và tinh tế mà giá thành phả chăng. Chính vì thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tìm mua sofa phòng khách đẹp cho gia đình mình.

Lựa chọn mua sofa tại Sofa Đình Tuyến sang trọng và đẳng cấp khách hàng có thể tới showroom tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội và chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhất cho gia đình mình. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất nhé.