Khách hàng lựa chọn mua hàng tại Sofa Đình Tuyến có thể áp dụng những hình thức thanh toán sau đây để việc mua hàng đơn giản hơn nhé.

Thanh toán bằng tiền mặt

Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có thời gian và muốn trực tiếp xem và thử sản phẩm hãy tới showroom của chúng tôi. Tiến hành thanh toán bằng tiền mặt toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc đặt cọc từ 30-50% giá trị đơn hàng. Và thanh toán nốt khi nhận hàng. Nhanh chóng, thoải mái, tin cậy!

Thanh toán chuyển khoản

Với những khách hàng ở xa có thể áp dụng hình thức này để tiến hành thanh toán. Ưu điểm chính là không mất thời gian xem hàng và chuẩn bị tiền mặt. Chỉ cần một lệnh giao dịch online là có thể sử dụng một cách khá dễ dàng. Khi chúng tôi nhận được số tiền sản phẩm sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng. Cũng như giao hàng đúng thời gian theo yêu cầu.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

– Số tài khoản: 0691000394661

– Chi nhánh: Tây Hà Nội

Ngân hàng BIDV

– Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

– Số tài khoản: 21710000075122

– Chi nhánh: Từ Liêm

Ngân hàng Agribank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

– Số tài khoản: 1505205195820

– Chi nhánh: Thanh Xuân

Thanh toán qua hình thức cà thẻ

Nhờ liên kết với những ngân hàng hàng đầu hiện nay. Nên Sofa Đình tuyến áp dụng hình thức cà thẻ tiện lợi. Ưu điểm của phương pháp này nhanh chóng, không cần mang nhiều tiền mặt trong người. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Trên đây là những hình thức thanh toán mà Sofa Đình Tuyến đang áp dụng. Khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng hình thức thanh toán nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ của chúng tôi ngay nhé!