Chọn ghế sofa cho bé cần chú ý điều gì?

Ghế sofa cho bé là mẫu ghế sofa được các phụ huynh chọn cho con em của mình. Chúng giúp trẻ em chơi đùa, nghỉ ngơi, thư giãn hoặc có thể ăn uống ngay trên chúng. Chính vì thế chúng ta cần cẩn thận lựa chọn mẫu ghế sofa cho bé. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa. Hãy đọc bài viết này trước khi tìm mua các mẫu ghế sofa cho bé ngay nhé!

Mua ghế sofa cho bé hãy chú ý 5 điều quan trọng sau đây

Những tiêu chí dưới đây cũng là một trong những điểm mà khách hàng cần quan tâm. Nhất là khi trẻ em còn nhỏ chưa ý thức được việc làm và tự bảo vệ mình.

Kích thước ghế sofa cho bé

Kích thước sofa là yếu tố đầu tiên nên quan tâm. Nên chọn các mẫu sofa cho bé có kích thước vừa và nhỏ. Sẽ mang tới sự an toàn cho trẻ nhỏ mỗi khi sử dụng. Hạn chế được những tình trạng như bị té ngã khi đang dùng. Mà nếu có té ngã cũng không gây đau nhiều cho trẻ.

ghế sofa cho bé hình thú
Các mẫu ghế sofa cho bé nên có kích thước thấp để đảm bảo an toan.

Nên chọn các mẫu ghế sofa mini nhỏ gọn để tăng sự an toàn lên tối đa cho bé!

Chất liệu ghế sofa cho bé

Lựa chọn các chất liệu an toàn cho sức khoẻ. Nhất là các chất liệu không gây kích ưng cho làn da của trẻ. Nếu lựa chọn chất liệu vải thì cũng nên chọn những loại vải có tỉ lệ sinh ra bụi thấp. Không ảnh hưởng tới hô hấp của trẻ.

Nếu khách hàng định chọn các mẫu ghế sofa cho bé bọc da thì cẩn thận với các chất hoá học. Chú ý theo dõi khi trẻ chơi đùa và các biểu hiện của trẻ để tránh các trường hợp dị ứng, mẩn ngứa.

Kiểu dáng ghế sofa cho trẻ em

Nên chọn các kiểu dáng sofa có các hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu. Đó có thể là các mẫu ghế sofa hình thú hoặc sofa huggies dễ thương. Như vậy con em chúng ta vừa có thể sử dụng vừa có thể chơi đùa, mở rộng được trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân mình.

ghế sofa hình thú cho trẻ em
Kiểu dáng sofa cho trẻ em nên chọn các mẫu sofa hình thú đáng yêu ngộ nghĩnh.

Các mẫu sofa cho trẻ em nên chọn các mẫu sofa có chỗ ngồi chắc chắn. Hoặc lựa chọn các mẫu sofa có tay vịn hoặc vòng bảo vệ trẻ em. Hạn chế trẻ bị ngã khi không có người trông một cách dễ dàng.

Máu sắc sofa cho trẻ em

Nên lựa chọn các mẫu ghế sofa cho bé có gam màu tươi sáng và nhiều màu sắc. Đây là cách kích thích thị giác của trẻ một cách tốt nhất. Hơn nữa những gam màu sáng sẽ giúp phát hiện ra chất bẩn dễ hơn. Từ đó cha mẹ, phụ huynh biết để có thể làm sạch vệ sinh cho trẻ nhỏ.

5 mẫu ghế sofa cho bé khách hàng có thể tham khảo

Sofa Đình Tuyến xin đưa ra 5 mẫu sofa cho bé mà phụ huynh có thể cân nhắc cho con em của mình. Đây đều là những mẫu sofa được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ghế sofa hình thú

Những mẫu ghế sofa hình thú vật quen thuộc đối với trẻ nhỏ. Hình dáng và kích thước cực kỳ đa dạng khi mô phỏng thú vật trong tự nhiên. Tuỳ điều kiện kinh tế mà khách hàng chọn mẫu sofa phù hợp nhé.

ghế sofa hình thú cưng
Ghế sofa hình thú cưng sẽ là lựa chọn đầu tiên của bộ ghế sofa cho trẻ nhỏ.

Ghế sofa bơm hơi

Được bọc bên ngoài bởi lớp cao su và bên trong được bơm hơi. Nhờ đó mà có những hình dạng và độ êm ái khá thích thú. Khi không sử dụng có thể xì hơi và cất đi. Vệ sinh và làm sạch sofa này rất đơn giản.

Ghế sofa Huggies

Phiên bản sofa huggies được trẻ em đặc biệt yêu thích. Sở hữu gam màu hồng quen thuộc được các bé gái yêu thích. Nếu bạn đang tìm mẫu ghế sofa cho bé gái thì đây cũng là gợi ý cực hữu ích.

ghế sofa huggies
Mẫu ghế sofa bơm hơi nhiều màu sắc cho khách hàng chọn cho con em của mình.

Ghế sofa đệm bông cho bé

Bên trong êm ái khi được đệm bông cực kỳ thoải mái. Giúp trẻ chơi đùa nghịch ngợm ngay trên bộ ghế một cách dễ dàng. Khi cần có thể đem đi giặt giũ không quá lâu.

ghế sofa đệm bông cho trẻ em
Mẫu ghế sofa đệm bông dành cho trẻ nhỏ khoảng 1-3 tuổi.

Trên đây là những gợi ý của Sofa Đình Tuyến khi mua ghế sofa cho bé. Các bậc phụ huynh cân nhắc lựa chọn mẫu sofa phù hợp nhất với sở thích của con em mình nhé.

Xem thêm nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hoặc các mẫu sofa nhỏ khác tại đây !

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan