Địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội năm 2022?

Tìm địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội trong năm 2022 tại sao không đến với Sofa Đình Tuyến? Nằm trong top 5 nhà cung cấp sofa hàng đầu khu vực Hà Nội không phải chuyện dễ dàng. Trong năm 2021 chúng tôi đã bán ra hàng nghìn bộ sofa cho khắp các dự án, công trình và nhà dân trong khu vực. Không những thế Sofa Đình Tuyến còn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của những vị khách tỉnh, thậm chí là tại Bình Dương, Sài Gòn..

Sofa Đình Tuyến – Địa chỉ mua sofa uy tín tin cậy

Không phải ngẫu nhiên khách hàng tìm tới Sofa Đình Tuyến trong vô số các cửa hàng nội thất, sofa tại Hà Nội. Chắc chắn phải có lý do nào đó để khách hàng tin tưởng và mua sofa tại cửa hàng.

Bán hàng bằng cái tâm

Phương trâm bán hàng của Sofa Đình Tuyến đó chính là bán hàng bằng cái tâm và cái tầm của mình. Chúng tôi luôn minh bạch tất cả thông tin sản phẩm, tư vấn bằng tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Tuyệt đối không có chuyện cố gắng chèo kéo khách mua bộ sofa không phù hợp.

Sofa Đình Tuyến địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội 2019
Sofa Đình Tuyến địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội 2021

Các thông tin sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng. Đặc biệt là các thông tin dễ gây nhầm lẫn như thành phần các loại da bọc, vải bọc. Ví dụ như da công nghiệp, ghế sofa da , da microfiber, da simili, 50% da thật… Tất cả đều được liệt kê và trình bày rõ ràng.

khách mua sofa đại long land
Một khách hàng mua liền một lúc 3 bộ sofa giao ngay trong đêm để kịp giờ của đơn vị kinh doanh bất động sản này.

Ngoài ra, màu sắc bộ sofa cũng được đảm bảo chuẩn xác nhất. Không bao giờ có chuyện lựa chọn một màu sắc gần tương tự để đánh lừa khách hàng. Mọi thay đổi về thông tin đơn hàng đều cần có sự đồng ý của khách hàng trước khi chốt đơn hàng cuối cùng.

Bán sofa giá thành hợp lý

Những mẫu ghế sofa tại Sofa Đình Tuyến chắc chắn chưa phải là rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên với riêng lĩnh vực sofa và một số lĩnh vực khác thì giá thành rẻ nhất chưa hẳn đã khiến khách hàng an tâm khi mua hàng. Người xưa có câu “tiền nào của nấy” do vậy khi lựa chọn bộ sofa tại cửa hàng chúng tôi khách hàng sẽ nhận được giá trị tương ứng.

sofa đình tuyến chụp ảnh sofa với người mẫu
Các bộ sofa tại Sofa Đình Tuyến đều có giá hợp lý. Sofa Đình Tuyến là đơn vị duy nhất chụp ảnh sofa với người mẫu thường xuyên nhất tại Hà Nội

Những mẫu ghế sofa tại cửa hàng đều có giá thành hợp lý đảm bảo cho khách hàng cảm thấy sự tin tưởng, hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được bộ sofa với chất lượng tốt, độ bền cao và vẻ ngoài đẹp. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm.

Bán nhiều mẫu mã sofa đẹp

Thay vì nhập những mẫu sofa trùng với các địa chỉ bán sofa khác trên thị trường và cạnh tranh trực tiếp với họ thì chúng tôi có lối đi riêng. Những mẫu sofa bày bán tại cửa hàng đều bám sát xu hướng của thị trường và khách hàng. Đem tới cho khách hàng những sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm và có nhu cầu. Chúng tôi không bán những gì chúng tôi có mà cung cấp các sản phẩm khách hàng yêu cầu. Do vậy các mẫu ghế sofa tại cửa hàng đều là mẫu sofa đẹp, chất lượng và dẫn đầu xu hướng sofa tại Hà Nội.

Các mẫu ghế sofa tại Sofa Đình Tuyến được update liên tục.
Các mẫu ghế sofa tại Sofa Đình Tuyến được update liên tục.    

Bán sofa có chế độ bảo hành rõ ràng

Nếu như khách hàng tìm kiếm địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua tiêu chí chế độ bảo hành. Đây cũng là một trong các lý do đánh giá độ uy tín của các thương hiệu. Nếu như các cửa hàng bán ghế sofa khác khá nhập nhằng trong các điều khoản bảo hành thì chúng tôi luôn cố gắng rõ ràng trong từng điều khoản. Giúp khách hàng có thể biết và hiểu rõ nhất những quyền lợi của mình.

Chế độ bảo hành tại Sofa Đình Tuyến luôn rõ ràng cho khách hàng.
Chế độ bảo hành tại Sofa Đình Tuyến luôn rõ ràng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành của Sofa Đình Tuyến nêu rõ bảo hành khung, đệm và vải da bọc rõ ràng. Trường hợp nào được bảo hành, trường hợp nào không được bảo hành, trường hợp nào hỗ trợ bảo hành. Do đó, tất cả các vấn đề sảy ra khi mua và sử dụng đều được giải quyết và hỗ trợ rất nhanh chóng.

Xem thêm CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH tại đây !

Bán sofa miễn phí vận chuyển

Khi mua sofa ở Hà Nội tại showroom của Sofa Đình Tuyến khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển đối với khách nội thành. Với những khách hàng ngoại thành hoặc các khu vực khác đều được hỗ trợ vận chuyển. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hơn nữa, phương tiện, thời gian vận chuyển sofa cũng khá đa dạng từ oto, xe 3 gác cũng như linh động các khung giờ. Sao cho khách hàng có thể nhận sofa một cách tốt và thuận lợi nhất.

Sofa Đình Tuyến miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng mua sofa tại Hà Nội.
Sofa Đình Tuyến miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng mua sofa tại Hà Nội.

Nhận đóng theo yêu cầu

Sau khi đã tìm kiếm nhiều địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội mà vẫn chưa tìm được bộ sofa ưng ý khách hàng có thể chọn đặt sofa theo yêu cầu. Nhờ có xưởng đóng sofa nội thất riêng nên đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là khi khách hàng cần thay đổi kích thước, chất liệu kiểu dáng. Cần phải biết rằng không nhiều thương hiệu sofa có xưởng đóng sofa. Do vậy khách hàng cũng có thể căn cứ vào yếu tố này để đánh giá địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội để đặt hàng.

Xưởng sản xuất ghế sofa của Sofa Đình Tuyến.
Xưởng sản xuất ghế sofa của Sofa Đình Tuyến.

Giao sofa đúng cam kết

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn đã hẹn với khách hàng. Giúp khách hàng nhận bộ sofa đúng thời gian trong những dịp quan trọng như tân gia, khai trương… Thời gian giao hàng cũng được thông báo với khách hàng trước ngày giao hàng và trước giờ giao hàng một tiếng.

Sofa Đình Tuyến có gì mới dịp cuối năm 2021?

Với cương vị là địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội nên Sofa Đình Tuyến luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Trong dịp cuối năm 2021 chúng tôi có rất nhiều mẫu sofa mới phục vụ khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng đang cần mua bộ sofa phục vụ cho dịp giao căn hộ dịp cuối năm.

Đội ngũ công nhân viên xưởng Sofa Đình Tuyến làm hàng phục vụ cuối năm 2019
Đội ngũ công nhân viên xưởng Sofa Đình Tuyến làm hàng phục vụ cuối năm 2021

Nếu may mắn và nhanh tay khách hàng có thể mua được các bộ sofa giảm giá tại cửa hàng. Các mẫu sofa này đều là các mẫu sofa đẹp và chất lượng được sản xuất và bán vào dịp cuối năm. Đi kèm với đó là các món quà tặng đi kèm cho các khách hàng như đôn sofa, gối ôm, bộ làm sạch sofa.

Hãy đến với Sofa Đình Tuyến để mua sofa tại địa chỉ mua sofa uy tín nhất Hà Nội 2021. Showroom của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan