5 Tác Hại Của Ghế Tình Yêu Cần Biết Khi Mua

Tác hại của ghế tình yêu không phải ai cũng biết. Nhiều người hí hửng mua loại ghế này về để sử dụng nhưng rồi lại vỡ mộng vì chúng. Chớp nhoáng thì thích thật đấy nhưng nếu để lâu dài thì chắc có lẽ nên suy nghĩ trước khi mua. Nếu không lúc đấy sẽ phải nếm trải những cảm giác vừa buồn cười vừa thương mà không biết tâm sự với ai được.

5 tác hại của ghế tình yêu vỡ mộng khi mua

Thực tế thì nó không hào nhoáng như chúng ta đã từng tưởng tượng. Hoặc có thể là chưa biết cách tận dụng và sử dụng như thế nào. Chủ nhân nếu muốn mua thì cũng nên đọc qua xem sao nhé.

Tai nạn khó đỡ

Nhiều người thường áp dụng những tư thế mới lạ khi sử dụng mẫu ghế này dẫn tới những tai nạn khó đỡ. Khi đó vừa đau, vừa buồn cười nhưng không thể kêu lên được cũng không biết than thở cùng ai. Hãy thử tượng tượng xem với những tư thế khó mà không may bị ngã, xô lệch hoặc 1 cái gì đó tương tự thì sẽ ra sao? Chẳng lẽ lúc này gọi mọi người vào giúp à? Có nhiều trường hợp gãy súng, gập súng hoặc các vấn đề về em bé. Vì thế hãy cẩn trọng khi sử dụng để tránh nhữn gtai nạn này.

Tác hại của ghế tình yêu là gì?
Tác hại của ghế tình yêu là gì?

Gây ra sự sợ hãi chán nản

Những cái mà thi thoảng ăn sẽ cảm thấy ngon còn những cái ăn hoài thì sẽ chán và sinh ra sự sợ hãi. Nhất là với nam giới thì tình trạng này phổ biến hơn. Nếu vài lần trong 1 tháng thay đổi tư thế, cách tiếp cận thì tạo nên niềm hứng khởi đó. Nhưng nếu ngày nào cũng dập khuôn như vậy thậm chí với tần suất cao hơn thì sao? Người nữ thì không vấn đề gì nhưng với người nam thì suy kiệt thể lực, tinh thần. Dẫn tới mất ăn, mất ngủ suy sụp gầy gò đâm ra chán nản thực sự. Đó là lý do vì sao chỉ nên sử dụng ghế tình yêu đổi gió một chút mà thôi. Nếu lạm dụng thì chắc chắn chán nản là điều dễ hiểu.

Vỡ mộng so với quảng cáo

1 tác hại của ghế tình yêu khác nữa đó là gây ra sự vỡ mộng so với những gì quảng cáo. Nhìn hình ảnh thì rõ là hứng nhưng khi mua về thì chả thấy cảm giác gì nổi bật. Cái này không hẳn là tác hại mà chỉ là sự hứng khởi chưa có kết hợp với chưa biết tư thế phù hợp. Nên nhớ rằng bộ môn này thì cái tư tưởng là quan trọng nhất. Nếu tư tưởng ổn thì khả năng sẽ mang tới sự thoải mái. Nhưng cũng phải biết thêm các tư thế, động tác nữa thì mới phát huy được tối đa công dụng.

Tác hại của ghế tình yêu là gì?
Tác hại của ghế tình yêu là gì?

Mẩn ngứa dị ứng

Một số mẫu ghế tình yêu chất liệu không đảm bảo gây ra mẩn ngứa và dị ứng cho người sử dụng. Các chất liệu này thường là da công nghiệp kém chất lượng hoặc chất liệu vải nỉ không được xử lý kỹ. Kết hợp với mồ hôi của con người và ma sát với nhau khiến ngứa ngáy khó chịu hơn. Khi đó nếu không xử lý rửa sạch hoàn toàn vết mẩn ngứa dị ứng có thể lan rộng so với lúc đầu.

Té ngã

1 tác hại của ghế tình yêu khác nữa đó chính là té ngã. Ngay cả người lớn sử dụng cũng có khả năng té ngã nhé. Đặc biệt là trong lúc hành sự thì việc té ngã là hoàn toàn có thể sảy ra. Ngoài ra với trẻ em nghịch ngợm thì những mẫu ghế này là 1 chiếc cầu trượt thượng hạng. Chúng là nơi quá tốt để chơi đùa và nếu không cẩn thận thi việc té ngã là điều hết sức bình thường. Vì thế nếu nhà có trẻ nhỏ nên quản lý cẩn thận hoặc tìm cách cất giữ, che giấu không cho trẻ nhỏ nghịch ngợm vào nhé.

tác hại của ghế tình yêu
Trẻ em nghịch ngợm leo trèo dễ té ngã tại vị trí này.

Có nên mua ghế tình yêu không?

Với những tác hại của ghế tình yêu bên trên thì chắc chắn khách hàng cũng phân vân không biết có nên mua ghế loại này hay không? Đây là điều dễ hiểu của nhiều người khi muốn mua dùng thử nhưng lại sợ chán hoặc sợ không có chỗ để. Có muôn vàn lý do để lăn tăn về vấn đề này. Vì thế hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đi tới quyết định mua các mẫu ghế tantra này.

Vấn đề lớn nhất gặp phải là kích thước của ghế cũng như những cảm xúc sau khi mua về. Nếu như các phòng nhỏ thì việc mua ghế là khó. Bởi nếu mua ghế kích thước tiêu chuẩn thì không vừa mà mua ghế nhỏ hơn, gấp gọn lại không khoái. Đây là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người. Còn với những nhà rộng rãi hơn thì việc mua về sử dụng là hết sức bình thường.

Nắm được tác hại của ghế tình yêu hãy suy nghĩ xem có nên mua không?
Nắm được tác hại của ghế tình yêu hãy suy nghĩ xem có nên mua không?

Ngoài ra thì vấn đề chán nản sau khi mua cũng là vấn đề mà các chàng trai cần phải lưu ý. Bởi nó chỉ hữu dụng nếu lâu lâu đổi gió mà thôi. Còn nếu lúc nào cũng sử dụng sẽ gây ra sự chán nản thực sự. Khi đó thì việc hành sự chắc chỉ còn là nghĩa vụ cũng như là ác mộng chứ không có chút nào là thích thú đối với họ nữa.

Phương án xử lý ổn hơn cả là sử dụng tại các hotel, khách sạn, motel… Khi có hứng thì cả 2 cùng chọn khách sạn có sẵn ghế tình yêu này. Sau đó tự thưởng cho mình những chuyến du lịch ngắn hoặc dài ngày tùy ý. Lúc đấy thỏa sức mà sử dụng để thỏa mãn sở thích và đam mê của mình. Khi đã chán thì lại về nhà và quay trở lại cái máng lợn quen thuộc. Thi thoảng đối gió sẽ mang tới sự thích thú cao cho người sử dụng và tránh được tình trạng chán nản.

tác hại của ghế tình yêu
Tốt nhất nên đi ra ngoài hotel, nhà nghỉ, khách sạn tận hưởng khi cần chứ không nên mua về nhà.

Với những chia sẻ về tác hại của ghế tình yêu thì những ai muốn mua nên chú ý nhé. Lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Cũng đừng quên lựa chọn loại ghế yêu tiêu chuẩn hay xếp gọn tùy ý. Xem thêm nhiều mẫu sofa đẹp khác tại Sofa Đình Tuyến ngay nhé!

4/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan