Sofa Relax cho phòng chờ dự án Vân Đồn Heritage Road

Dự án Vân Đông Heritage Road – con đường huyền thoại đang chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng. Sofa Đình Tuyến nhanh chóng hoàn thiện 2 mẫu sofa relax và mẫu bàn trà lục giác cho dự án này.

sofa relax màu trắng bọc da đẹp
Kiểu dáng sofa relax cho không gian phòng chờ thêm sáng và sang. Chất liệu da được lựa chọn để đem lại vẻ đẹp cho sản phẩm. Độ bền của những mẫu sofa bọc da thường cao hơn sofa vải.
sofa relax kiêm bàn trà lục giác
Gam màu trắng sang trọng thích hợp với không gian phòng khách hoặc phòng chờ. Giúp cả không gian toát lên vẻ đẹp tương xứng với đồ nội thất trong không gian đó.
sofa relax cho phòng chờ
Sử dụng đệm mút cao cấp nên thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài. Không bị gặp những tình trạng bị đau nhức mỏi lưng. Nếu cần có thể nằm thả lỏng thư giãn cũng rất tốt.
Sofa relax sử dụng trong các phòng chờ của các spa, thẩm mỹ viện sẽ rất tiện lợi
Sofa relax sử dụng trong các phòng chờ của các spa, thẩm mỹ viện sẽ rất tiện lợi

Khách hàng muốn mua và sử dụng sofa , bàn trà hay các mẫu nội thất có thể liên hệ ngay Sofa Đình Tuyến nhé. Chúng tôi có hệ thống xưởng riêng phục vụ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những đơn hàng đóng theo yêu cầu hoặc sở thích của người sử dụng. Ưu thế trong việc làm từ đầu tự chủ nên tối ưu được giá thành sản xuất một cách tốt nhất.

Showroom Sofa Đình Tuyến có trụ sở tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan