Bàn giao bộ sofa da cho anh Chiến tại Long Biên

Những ngày cuối năm vô cùng bận rộn đối với nhân viên của Sofa Đình Tuyến. Chúng tôi phải làm thêm giờ để kịp giao cho khách hàng. Đặc biệt có những thời điểm 9-10h vẫn đang trên xe để kịp giờ đẹp khai trương cửa hàng. Hôm nay chúng tôi giao bộ ghế sofa da đẹp cho anh Chiến – chị Vân trú tại Long Biên.

Lựa chọn bộ ghế sofa da góc cho căn phòng

Bộ ghế sofa da góc màu trắng sữa sang trọng  cực kỳ êm ái. Đây là dòng sofa cao cấp nên được rất nhiều người yêu thích. Đặc điểm của mẫu sofa này chính là độ bền cao khi sử dụng. Đảm bảo nhiều năm sau vẫn giữ được vẻ đẹp và sử dụng tốt.

bộ ghế sofa da góc màu trắng
Phòng khách không quá rộng nên không thể chọn các mẫu sofa cỡ lớn với nhiều món. Chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh sử dụng mẫu sofa góc kích thước vừa phải. Với kiểu dáng sofa góc,vẫn đủ diện tích cho cả gia đình sử dụng. Nhưng đảm bảo sự thông thoáng cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình.
ghế sofa bọc da đẹp sang trọng
Nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm nên gia chủ lựa chọn các mẫu ghế sofa bọc da. Với chất liệu này, khách hàng yên tâm khi trẻ chơi đùa trên sản phẩm. Không cần lo lắng chúng sẽ bị bẩn bởi việc vệ sinh sẽ rất dễ dàng. Hơn thế nữa, bề mặt da không thấm nước nên cho dù bé có tè ra ghế vẫn sẽ được giải quyết cực nhanh.
bộ ghế sofa da đẹp màu xám trắng
Hơn thế nữa, gam màu này còn tương đối phù hợp với gam màu tổng thể của căn phòng. Trên hình chính là gam màu xám trắng của sơn tường và ghế sofa khá giống nhau. Chính vì thế, chúng dễ dàng bài trí trong phòng. Không lo bị lệch tông màu khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua ghế sofa đẹp và sang có thể liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sofa phù hợp nhất. Còn nếu bạn đang cần tìm kinh nghiệm mua ghế sofa thì có thể vào chuyên mục Tạp Chí Nội Thất của chúng tôi để đọc các bài viết hữu ích khác.

Showroom của chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Hãy đến với 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để chọn mẫu sofa đẹp nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan