Mua sofa đón tết cần chú ý những điều gì?

Dịp cuối năm là dịp nhộn nhịp mua sắm đồ nội thất chuẩn bị đón năm mới. Nhất là những mẫu ghế sofa, bàn trà là được săn đón nhiều nhất. Do vậy, khách hàng muốn mua sofa cần chú ý những điều này để có thể tìm được bộ sofa ưng ý nhất. Hãy lắng nghe những lời khuyên từ Sofa Đình Tuyến nhé.

Nên đi mua sớm

Cuối năm nhu cầu mua sắm tăng cao. Không chỉ các món đồ nội thất mà tất cả các món đồ khác cũng như vậy. Do đó, muốn tìm được bộ sofa đẹp và ưng ý thì cần mua sớm. Bởi không mua sớm sẽ bị hết hàng. Các xưởng đồ gỗ nội thất sofa cũng chốt sổ từ ngày 10-15 tháng chạp âm lịch. Và chỉ bán những sản phẩm có sẵn mà thôi. Ngoài ra, mua muộn cũng sẽ gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Giá thành vận chuyển sẽ đắt hơn từ 30-80% đấy nhé.

Sofa da hay sofa vải ni?

Chọn sofa da hay sofa vải nỉ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Cũng đã nảy ra khá nhiều tranh cãi về vấn đề này. Tuy nhiên với việc những ngày tết ưu tiên những gam màu nổi bật thì chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn những mẫu sofa vải hoặc nỉ. Chúng sẽ giúp mang tới nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn cho gia chủ. Hơn nữa việc vệ sinh làm sạch trong những ngày tết cũng không gặp quá nhiều điều phức tạp. Cụ thể khách hàng có thể đọc bài viết tại đây.

chọn sofa da hay sofa vải nỉ ngày tết
Chọn chất liệu sản phẩm dễ vệ sinh và làm sạch trong những ngày tết sẽ tiết kiệm thời gian công sức khá nhiều.

Kích thước sofa là vấn đề cần lưu tâm

Nếu muốn mua sofa và bài trí vào không gian phù hợp. Hãy chắc chắn đã đo đạc cẩn thận không gian đó kỹ càng. Để lựa chọn được mẫu sofa có kích thước phù hợp ưng ý nhất.

Chọn kích thước ghế sofa để giúp việc vận chuyển và bài trí tốt hơn.
Chọn kích thước ghế sofa để giúp việc vận chuyển và bài trí tốt hơn.

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn kích thước sofa đó chính là những yếu tố dưới đây :

  • Kích thước thang máy : nếu bạn sống ở nhà chung cư cao tầng thì đây là điều cần quan tâm. Chọn sofa kích thước vừa thang máy sẽ giúp việc vận chuyển dễ hơn.

  • Kích thước cửa nhà : mua sofa nhưng không vừa cửa? Có thể chọn bộ sofa có chân inox tháo rời để khắc phục.

  • Kích thước của hành lang nếu không may thang máy không vừa thì hãy đảm bảo có thể vận chuyển được bằng hành lang cầu thang nhé.

  • Kích thước không gian bài trí. Có thể chọn sofa góc hoặc sofa văng để tiết kiệm diện tích không gian phòng khách gia đình.

Chất liệu nệm của ghế sofa

Dịp tết sẽ có rất nhiều người tới chơi nhà. Đặc biệt là trẻ con nghịch ngợm. Hãy đảm bảo chọn chất liệu nệm có độ đàn hồi tốt. Ít bị xẹp lún khi sử dụng. Bởi trẻ con khá nghịch nên chắc chắn chúng sẽ hành hạ bộ ghế soFa rất nhiều. Chọn bộ sofa có đệm và lò xo kém chất lượng rất dễ bị hỏng khi sử dụng với cường độ cao.

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua sofa

Không chỉ quan trọng đơn vị cung cấp bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng. Đảm bảo được vẻ đẹp và độ bền của ghế. Mà còn chọn đơn vị có uy tín trong vấn đề giao nhận hàng. Bởi ngày tết rất nhiều đơn hàng. Nếu không chọn đơn vị uy tín không giao hàng đúng hẹn có thể gia đình bạn sẽ không có bộ sofa đón tết. Hoặc bạn phải cắn răng mua bộ sofa vải hoặc sofa da không ưng ý.

Sofa Đình Tuyến chuyên cung cấp các mẫu sofa đẹp và sang trọng khu vực Hà Đông Hà Nội.
Sofa Đình Tuyến chuyên cung cấp các mẫu sofa đẹp và sang trọng khu vực Hà Đông Hà Nội.

Trên đây là những chú ý khi mua sofa dịp tết. Khách hàng cần nhanh chóng đi mua sớm để chọn được bộ sofa đẹp ưng ý. Và có thể thay đổi một số chi tiết nếu như không ưng ý. Truy cập vào chuyên mục TẠP CHÍ NỘI THẤT để đọc thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

Nếu muốn chọn bộ ghế sofa đẹp và sang. Hãy liên hệ ngay Sofa Đình Tuyến nhé. Chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh tới ngày 26-28 tết. Sẵn sàng phục vụ khách hàng với điều kiện liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

Showroom bán ghế sofa của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 8h sáng tới 22h hàng ngày.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan