Ghế sofa nhỏ gọn nên dùng trong không gian nào?

Những mẫu ghế sofa kích thước nhỏ gọn ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Không chỉ bởi kích thước nhỏ gọn của chúng mà vẻ đẹp của chúng cũng không thua kém các mẫu sofa khác. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng có thể sử dụng mẫu sofa nhỏ gọn. Nếu sử dụng và bài trí sai cách có thể gây ra cảm giác lọt thỏm , trống trải trong không gian bài trí.

Hãy cùng Sofadinhtuyen.com tìm hiểu những không gian nào nên sử dụng ghế sofa kích thước nhỏ gọn nhé! Đây là một chút kinh nghiệm chọn mua sofa được giới thiệu bởi chúng tôi.

Sofa nhỏ gọn cho phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư tương đối khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất. Nhất là những bộ ghế sofa trang trí trong phòng khách. Bởi sự giới hạn về kích thước phòng khách khiến gia chủ khó chọn được mẫu sofa ưng ý. Thay vào đó là chọn những mẫu sofa nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích. Các mẫu sofa được lựa chọn là các mẫu sofa góc, sofa văng hoặc sofa dành riêng cho chung cư

sofa nhỏ gọn cho chung cư
Các mẫu sofa kích thước nhỏ từ 1m2 cho tới 2m thuộc sofa nhỏ gọn. Thích hợp bài trí trong những không gian nhỏ.

Kích thước của các mẫu sofa nhỏ gọn chỉ rơi vào khoảng 1m2 cho tới 2m. Vừa xinh đủ bài trí trong phòng khách có diện tích từ 10-15m2 hiện nay.

Sofa phòng khách nhà ống

Cùng với phòng khách chung cư thì phòng khách nhà ống cũng chịu chung hoàn cảnh như vậy. Do kiểu dáng nhà ống thường dài và hẹp ngang nên không thích hợp chọn những mẫu sofa thông thường. Để phù hợp nhất với hình dáng phòng khách dạng dài, hẹp ngang với chiều ngang chỉ khoảng từ 2-4m. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu sofa văng hoặc sofa góc nhỏ nhé.

sofa văng nhỏ gọn cho nhà ống
Phòng khách nhà ống nên lựa chọn những mẫu sofa văng nhỏ gọn. Với phần tựa lưng thấp giúp không gian thoáng hơn.

Các mẫu sofa văng được sử dụng dựa vào tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Việc cần làm khách hàng sử dụng các mẫu bàn trà hình chữ nhật nhỏ nhắn đi kèm. Không gian phòng khách lúc ấy sẽ đẹp hơn, sang hơn rất nhiều.

Sofa cho phòng khách nhà mặt phố

Do quy hoạch không đủ tầm và đủ xa nên những căn nhà mặt phố hiện nay mỗi nhà 1 dáng vẻ. Tuy nhiên điểm chung của chúng chính là diện tích khá nhỏ. Chính vì thế việc chọn bộ ghế sofa khá khó khăn. Ưu tiên của mẫu sofa nhà mặt phố ngoài kích thước sofa nhỏ gọn còn phải là mẫu sofa dễ vệ sinh làm sạch. Chống bám bụi tốt bởi mặt phố tỉ lệ bụi đường khá cao.

sofa cho nhà mặt phố nhỏ gọn
Nhà mặt phố ưu tiên các mẫu sofa kích thước nhỏ. Giúp tạo vẻ đẹp cũng như tối ưu không gian diện tích.

Khách hàng có nhà mặt phố nên chọn các mẫu sofa nhỏ gọn chất liệu bọcda. Dù là da công nghiệp hay da thật chăng nữa khả năng chống bám bụi cũng khá tốt. Giúp khách hàng giải quyết tốt các vấn đề trên.

Trên đây là 3 không gian có thể sử dụng tốt các mẫu ghế sofa nhỏ gọn. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn mẫu sofa kích thước phù hợp nhất nhé. Hãy vào chuyên mục SOFA NHỎ hoặc SOFA CHUNG CƯ để tìm được bộ sofa có kích thước phù hợp nhé.

Sofa Đình Tuyến là đơn vị chuyên kinh doanh sofa, bàn trà khu vực Hà Nội. Ngoài các mẫu sofa có sẵn được bài trí tại showroom sofa. Chúng tôi cũng nhận đóng sofa theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sofa Đình Tuyến tại địa chỉ 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội mở cửa từ thứ 2 tới chủ nhật.

Khách hàng cũng có thể đọc thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục TẠP CHÍ NỘI THẤT nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan