5 Ưu Điểm Của Sofa Góc Vượt Trội So Với Các Mẫu Sofa Khác

Ưu điểm sofa góc gần như vượt trội so với các mẫu sofa khác nếu xét tổng thể. Nhờ những ưu điểm này mà số lượng sofa góc được người tiêu dùng lựa chọn là rất nhiều. Trong đó các ưu điểm về kích thước, sự đa năng và dễ kết hợp nội thất là những thứ mà khách hàng có thể dễ dàng nắm được. Chưa kể chúng có thể tối ưu cho nhiều không gian, phòng khác nhau một cách dễ dàng. Đảm bảo không gian diện tích sinh hoạt cho cả gia đình.

Tối ưu không gian diện tích

Khi bộ sofa được tận dụng và tối ưu diện tích tốt thì sẽ trực tiếp mở rộng không gian sinh hoạt của cả gia đình. Hãy thử tưởng tượng ví dụ phòng khách diện tích 15-20m2 nhưng bộ sofa chiếm gần hết diện tích này thì sẽ rất chật chội. Nhưng nếu chọn được bộ sofa góc ưng ý có khả năng tận dụng từng cm nhỏ nhất thì có thể chỉ chiếm dưới 10-15m2 mà thôi. Như vậy thì rõ ràng người sử dụng sẽ thấy được không gian diện tích rộng hơn, di chuyển cũng dễ dàng hơn. Nhất là những phòng nhỏ, căn hộ nhỏ không có nhiều diện tích thì bộ sofa càng gọn, càng tối ưu diện tích, càng đa năng sẽ càng được ưu tiên. Có như vậy thì mới đem lại sự thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm của sofa góc chính là khả năng tối ưu diện tích tốt
Ưu điểm của sofa góc chính là khả năng tối ưu diện tích tốt

Với kiểu dáng góc trái hoặc góc phải tùy theo sự lựa chọn của khách hàng theo từng không gian cụ thể từng gia đình. Sau đó tùy chỉnh thêm về màu sắc, chất liệu sẽ mang tới bộ ghế sofa hoàn hảo. Ngoài sofa góc thì khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu ghế sofa văng, sofa nhỏ cũng đem lại cảm giác và tác dụng gần tương tự.

Thẩm mỹ đẹp mắt

Các mẫu sofa góc giờ rất đa dạng và phong phú về kích thước, kiểu dáng. Chúng đem tới cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Vừa đẹp vừa tinh tế vừa phù hợp với hầu hết không gian phòng. Dù là không gian đơn giản, bình dân cho tới các không gian cao cấp, sang trọng đắt tiền đều có thể dùng sofa góc. Chúng gần như không phân biệt giai cấp khi nhạc nào cũng nhảy, nơi đâu cũng là sân khấu. Chỉ cần kết hợp chất liệu, kiểu dáng, màu sắc hợp lý chắc chắn khách hàng sẽ có được mẫu ghế sofa ưng ý nhất theo nhu cầu của mình.

Diện tích sử dụng rộng rãi

Với việc kết hợp 2 ghế sát nhau khách hàng có thể yên tâm sử dụng với diện tích dùng rộng rãi hơn. Nó có thể thay thế cho những chiếc giường trong 1 số trường hợp nhất định. Chưa kể phần chiếu ngủ cũng được thiết kế khá rộng với các mục đích xem tivi hoặc nghỉ ngơi thư giãn. Nhờ liên kết với nhau thành góc vuông nên chúng ta có thể sử dụng một cách dễ dàng và thoải mái. Dù nếu xét về mặt diện tích thì chúng ngang với sofa văng cùng thông số nhưng để thoải mái thì khó lòng sofa văng có thể bằng được.

Ưu điểm sofa góc với diện tích sử dụng rộng rãi
Ưu điểm sofa góc với diện tích sử dụng rộng rãi

Di chuyển dễ dàng hơn

Sofa góc được tạo thành từ 2 ghế riêng biệt nên việc di chuyển của chúng cũng dễ hơn so với các mẫu ghế sofa 1 ghế. Chúng có thể là sự kết hợp của 2 ghế văng tạo thành góc vuông hoặc đi kèm với 1 đôn nhỏ nếu như kích thước quá lớn. Việc chia nhỏ như vậy thì di chuyển cũng đơn giản hơn khá là nhiều cho người sử dụng. Nhất là những căn hộ cao tầng, căn hộ chung cư thì sử dụng sofa góc hoặc sofa văng là hợp lý hơn cả. Khi kích thước sofa càng lớn thì càng nên chia nhỏ để đảm bảo tốt nhất về khả năng di chuyển tránh trọng lượng quá nặng.

Nhiều mẫu mã lựa chọn

Nếu để chọn được một mẫu sofa góc thì khách hàng sẽ phải khá vất vả bởi chúng quá nhiều kiểu dáng và phong cách. Mỗi kiểu dáng và phong cách đều có những ưu nhược điểm riêng về mặt thẩm mỹ. Do vậy nếu không có những tiêu chí từ trước thì sẽ hơi mất thời gian để chọn được mẫu ưng ý theo nhu cầu của mình. Đây vừa là ưu điểm cũng là một vấn đề làm khó khách hàng. Nếu không có kinh nghiệm tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng là tốt nhất.

Ưu điểm sofa góc phù hợp với nhiều không gian
Ưu điểm sofa góc phù hợp với nhiều không gian

Phù hợp cả hiện đại lẫn cổ điển

Với bộ ghế sofa thông thường thì khách hàng có thể sử dụng cả cho phong cách hiện đại lẫn phong cách cổ điển đều được. Còn nếu muốn tối ưu riêng cho từng phong cách thì chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như hoa văn, họa tiết và màu sắc tương ứng sao cho phù hợp. Với phong cách hiện đại thì kiểu dáng sofa đơn giản gọn gàng còn với phong cách tân cổ điển thì có thể nhiều chi tiết hơn đi kèm với màu sắc trầm mang hơi hướng cổ điển. Nếu muốn sử dụng đơn giản trong mọi trường hợp hãy ưu tiên những gam màu trung tính là tốt nhất.

Căn cứ vào ưu điểm của sofa góc để quyết định nên mua hay không?
Căn cứ vào ưu điểm của sofa góc để quyết định nên mua hay không?

Những ưu điểm của sofa góc sẽ là tiện lợi hơn rất nhiều so với những mẫu sofa khác. Chúng được ưu tiên lựa chọn để bài trí cho không gian gia đình mình. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu ghế sofa góc phù hợp theo ngân sách, sở thích của bản thân mình. Sau đó so sánh các mẫu để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý phù hợp nhất.

Sofa Đình Tuyến là đơn vị chuyên kinh doanh các mẫu bàn ghế sofa đẳng cấp trên thị trường. Tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa được chúng tôi sản xuất ngay tại xưởng của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan