Sofa Giá 1 Triệu Chất Lượng Như Thế Nào?

Không thể kỳ vọng quá nhiều với bộ sofa giá 1 triệu. Đơn giản là mức giá quá thấp nên khó có thể có bộ sofa chất lượng được. Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về các dòng sofa giá rẻ dưới 1 triệu thì đây cũng có thể là bài viết review hướng dẫn về chất lượng. Từ đó tự đưa ra những nhận định đánh giá xem sofa như vậy có nên mua hay không và nếu mua thì nên dùng không gian nào cho phù hợp?

Bộ sofa giá 1 triệu có gì?

Như đã nói bên trên thì những mẫu sofa như vậy không thể đẹp độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Chúng ta nên chuẩn bị trước tâm lý là như vậy. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta vẫn có thể lựa chọn được bộ sofa ưng ý và phù hợp nhất.

Kiểu dáng

Đa phần là kiểu dáng đơn giản không có nhiều chi tiết. Chúng chỉ đơn thuần là các mẫu vuông vắn theo phong cách hiện đại. Không có kiểu dáng tân cổ điển hay quá tinh xảo về mặt thiết kế. Mức giá 1 triệu không cho phép có được những kiểu dáng này. Phổ biến nhất là dạng văng dài hoặc dạng văng thuyền đơn giản. Số ít đó là các mẫu sofa tròn hoặc một ghế đơn nhỏ cho mục đích sử dụng tương ứng.

mẫu sofa giá 1 triệu
Kiểu dáng sofa giá rẻ nói chung với kiểu đơn giản, không có nhiều chi tiết và màu sắc đơn điệu. Các mẫu sofa giá 1 triệu cũng tương tự như vậy.

Chất liệu

Với các mẫu sofa giá dưới 1 triệu thì chất liệu phổ biến nhất là chất liệu vải nỉ. Chúng có giá thành rẻ nhất trong số các chất liệu bọc sofa. Đi kèm với đó còn có thể sử dụng chất liệu da giá rẻ như simili chẳng hạn. Chất liệu da này không quá cao nên khó độ bền chỉ khoảng 1-2 năm mà thôi.

Kích thước

Kích thước phổ biến sẽ khoảng tầm 1,2m cho tới 1,5m hoặc 1,8m. Không thể có kích thước lớn hơn cho bộ sofa này vì chúng sẽ tăng công làm sofa và tăng chất liệu. Mức giá trên dưới 1 triệu cho bộ sofa thì kích thước như vậy là hợp lý. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tới giá thành bộ ghế sofa hiện nay.

ghế sofa giá 1 triệu
Mẫu sofa này khoảng 2 triệu nên những mẫu sofa giá dưới 1 triệu thường có kích thước nhỏ hơn mẫu 2 triệu này.

Màu sắc

Cũng khá đa dạng để lựa chọn màu sắc. Tuy nhiên thường là các mẫu màu có sẵn khi chúng được sản xuất hàng loạt với giá thành rẻ. Nếu muốn lựa chọn những gam màu khó thì tương đối là khó tìm. Bởi khi đó sẽ cần làm riêng hoặc bọc riêng một mẫu màu khác. Vì thế nếu có ý định mua sofa giá 1 triệu thì nên lựa chọn bộ sofa đơn giản, màu trung tính cho dễ sử dụng và có sẵn.

Có nên mua sofa giá 1 triệu không?

Tất nhiên điều này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu và tài chính của khách hàng. Có những thời điểm thì bắt buộc phải chọn mẫu sofa giá rẻ thay vì những mẫu sofa đắt tiền và ngược lại. Lựa chọn mua hay không thì chúng ta cũng phải chú ý tới những yếu tố khác khi sử dụng. Dưới đây là các lý do nên mua hay không.

Nên mua

Lý do nên mua thì khá nhiều nhưng có 2 lý do chính là tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng. Ở đây nếu ngân sách không thể nhiều hơn thì lựa chọn bộ ghế sofa giá dưới 1 triệu là lựa chọn chấp nhận được. Sử dụng kèm với 1 mẫu bàn trà nhỏ cũng mang tới sự êm ái và thoải mái phần nào chấp nhận được so với bàn ghế gỗ. Ngoài ra có những không gian chỉ cần bộ sofa giá rẻ mà không cần bộ sofa đắt tiền như quán nước, văn phòng tạm, văn phòng công trường… Tại đây thì chỉ cần có bộ sofa là đủ mà không cần có những bộ sofa đắt tiền. Như vậy hơi thừa thãi cho người sử dụng cũng như không gian sử dụng.

bộ sofa dưới 1 triệu
Khách hàng có thể từ bỏ bộ sofa giá 1 triệu để tìm tới mẫu sofa chỉ khoảng 2 triệu này. Đẹp hơn sang hơn và trẻ trung hơn so với bộ sofa dưới 1 triệu.

Không nên mua

Với 1 triệu chúng ta khó có thể chọn được bộ sofa ưng ý. Tuy nhiên nếu con số này là khoảng 2-3 triệu chúng ta đã có thể có nhiều lựa chọn hơn. Với 3 triệu chúng ta có thể nghĩ tới các mẫu sofa giường gấp, giường gập đều được. Hoặc chúng ta có thể lựa chọn các mẫu sofa ghế đơn với giá khoảng 1 triệu cho mỗi ghế chúng ta đã có 2-3 ghế.

Nếu vẫn thích sử dụng các mẫu sofa văng, sofa góc có thể chọn kiểu đơn giản nhất. Những bộ sofa này không có vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo như các bộ sofa đắt tiền nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sử dụng và bài trí trong phòng khách của gia đình.

Nên mua bộ sofa bao nhiêu tiền?

Điều này lại phụ thuộc tiếp vào tài chính của gia đình. Tuy nhiên tầm tiền 5 triệu, 7 triệu hoặc 10 triệu chắc chắn có bộ sofa ưng ý phù hợp. Với bộ sofa giá tiền này hoàn toàn có thể nghĩ tới các bộ sofa da công nghiệp với giá thành rẻ hoặc sofa bọc vải thông thường. Chúng có thể mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ tốt và độ bền dùng 3-5 năm vẫn còn đẹp và bền. Đây đều nằm trong thời hạn bảo hành của nhiều cửa hàng bán ghế sofa nên khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng.

Những mẫu sofa nhỏ nhắn nhưng đẹp mắt là lựa chọn tốt hơn các mẫu sofa 1 triệu.
Những mẫu sofa nhỏ nhắn nhưng đẹp mắt là lựa chọn tốt hơn các mẫu sofa 1 triệu.

Ngoài ra cũng có thể liên hệ với những cửa hàng bán ghế sofa có dịch vụ trả góp. Như vậy khách hàng vẫn có thể chọn được mẫu sofa ưng ý mà chi phí ban đầu không cao. Chỉ cần lên Google search mua sofa trả góp là rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này.

 mẫu ghế sofa 1 triệu.
Để tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn mẫu sofa giường với giá thành không quá cao. Sự thay thế hoàn hảo cho các mẫu ghế sofa 1 triệu.

Với chia sẻ của Sofa Đình Tuyến khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu sofa giá 1 triệu hoặc dưới 1 triệu để tham khảo. Hoặc có thể tìm tới cửa hàng chúng tôi để lựa chọn các bộ sofa đẹp mà rẻ. Với chất liệu đa dạng đi kèm xưởng sản xuất sofa mang tới bộ sofa mà khách hàng mong muốn nhưng giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác. Nhờ đó mà đáp ứng được 2 yếu tố giá thành cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của khách hàng. Đừng ngại hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn những mẫu sofa phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình. Showroom Sofa Đình Tuyến mở cửa tất cả các ngày trong tuần tại tầng 3 142A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan