15+ Ghế sofa cho phòng khách 10m2 – 15m2 nhỏ nhắn hiện đại

Ghế sofa cho phòng khách 10m2, 15m2 thường là các mẫu sofa mini, sofa cỡ nhỏ. Đây là những bộ ghế sofa được tối ưu kích thước sử dụng nhằm phù hợp với không gian này. Nhờ đó mà bộ sofa không làm không gian phòng khách chật hẹp đi nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp. Khách hàng đang tìm kiếm các mẫu sofa phòng khách nhỏ gọn cũng có thể tham khảo để chọn được bộ sofa phù hợp nhất.

Mẫu sofa cho phòng khách 10m2, 15m2 bán chạy 2019

Đây đều là các mẫu sofa phòng khách mini nhỏ gọn được bán chạy tại Sofa Đình Tuyến. Chúng rất hợp với các phòng khách diện tích nhỏ như phòng khách chung cư mini hoặc nhà nhỏ mặt phố. Chất liệu kích thước đa dạng như chất liệu vải, da hoặc da công nghiệp.

ghế sofa cho phòng khách 10m2, 15m2
Các mẫu ghế sofa cho phòng khách 10m2, 15m2 diện tích nhỏ tại Sofa Đình Tuyến.

Sofa góc nhỏ màu xanh ngọc

Kiểu dáng sofa góc là mẫu sofa được lựa chọn cho phòng khách diện tích 10m2 – 15m2. Đơn giản chúng vừa xử lý gọn gàng từng không gian vừa có thể đảm bảo diện tích sử dụng một cách khá dễ dàng.

ghế sofa cho phòng khách 10m2 15m2
Mẫu sofa góc trái cho phòng khách nhỏ nhắn tinh tế. Sử dụng chất liệu vải và gam màu xanh ngọc đẹp mắt. Bộ ghế sofa đi kèm một đôn sofa nhỏ để tăng diện tích sử dụng. Mẫu ghế sofa cho phòng khách 10m2, 15m2 là cực kỳ hợp lý.

Sofa góc trái màu vàng chân gỗ

ghế sofa văng màu vàng
Đối với các phòng khách nhỏ khách hàng nên lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng, không nên chọn các gam màu nóng để tránh cảm giác bí bức cho căn phòng. Bộ sofa phòng khách nhỏ gam màu vàng nghệ khá bắt mắt!

Sofa góc phải đệm rời tựa rời

bộ ghế sofa góc kích thước nhỏ
Bộ ghế sofa góc phải nhỏ nhắn xinh xắn sử dụng đệm rời, tựa rời tinh tế. Kiểu dáng hiện đại vuông vức dễ sử dụng. Chất liệu vải bố mềm mại và rất nịnh người sử dụng.

Sofa góc phải hiện đại màu xanh

ghế sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ
Kích thước của các mẫu sofa góc cho phòng khách 10m2, 15m2 chỉ rơi vào khoảng 1m2 cho tới 1m8 hoặc khoảng 2m mà thôi. với kích thước này là kích thước gần như nhỏ nhất của mẫu sofa phòng khách nhỏ dạng góc.

Sofa da văng góc

ghế sofa góc nhỏ chân inox
Đối với khách hàng yêu thích chất liệu da có thể chọn mẫu ghế sofa góc dạng rời này. Thực chất đây là sofa văng kết hợp thêm 1 đôn sofa riêng lẻ. Chúng có thể dùng rời ra hoặc sử dụng cùng với đôn sofa tạo nên sofa góc. Chân ghế bằng kim loại hoặc inox đảm bảo vẻ đẹp và độ chắc chắn.

Sofa góc nhỏ mini

bộ ghế sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ
Nhỏ nhắn hơn nữa là các mẫu sofa góc mini như hình minh hoạ. Cất liệu vải màu trắng chắc chắn tạo cảm giác rộng hơn thoáng hơn. Khung gỗ tạo nên bộ sofa nhẹ nên giá thành không quá cao. Tuy nhiên bộ sofa góc cần có kích thước chuẩn và không nên nhỏ quá để mang tớ vẻ đẹp.

Sofa góc da công nghiệp microfiber

sofa góc nhỏ bọc da microfiber
Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng những mẫu sofa phòng khách góc kích thước lớn hơn. Ví dụ như mẫu sofa góc da microfiber rất đẹp và sang trọng này. Chất liệu da microfiber gần giống da thật nhưng có giá rẻ hơn.

Sofa góc trái da công nghiệp Indonesia

bộ ghế sofa góc trái cho phòng khách diện tích nhỏ
Sofa góc nhỏ còn sử dụng chất liệu da công nghiệp Simili hoặc Microfiber. Đây đều là những chất liệu da đẹp về mặt hình thức và tốt về mặt chất lượng. Chân ghế bằng inox chắc chắn không gỉ sét và có thể tháo rời.

Sofa góc trái da công nghiệp báo đốm

bộ ghế sofa góc trái bọc da công nghiệp màu báo đốm
Phong cách khác biệt do sử dụng chất liệu da công nghiệp màu báo đốm lạ mắt. Bộ sofa góc này có kích lớn và đi kèm thêm 2 đôn sofa nhỏ cực xinh. Giúp đủ sức đáp ứng cho nhu cầu nhiều người sử dụng.

Sofa văng nhỏ đệm xanh ngọc

Sofa văng là lựa chọn số 2 cho các phòng khách diện tích nhỏ. Kiểu dáng của chúng hợp với phòng khách dài và hẹp ngang dạng nhà ống. Nhờ những biến hoá của người sử dụng tinh tế. Chúng hoàn toàn có thể trở thành mẫu ghế sofa cho phòng khách 10m2, 15m2.

ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ hẹp
Sofa văng dài kết hợp với sofa đơn và 1 bàn sofa nhỏ. Như chúng ta đã thấy chúng chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ trong căn phòng. Giúp chủ nhân có thể sử dụng, trang trí các đồ vật khác một cách thoải mái.

Sofa văng nhỏ kèm đôn

ghế sofa văng nhỏ với đôn tròn đi kèm
Kích thước các mẫu sofa văng cho phòng khách 15m2 nhỏ đa dạng hơn. Chúng có thể linh động từ 1m cho tới 2m thoải mái. Không bị giới hạn bởi sofa góc. Như trên hình là mẫu sofa văng nhỏ kết hợp 2 đôn tròn chân gỗ rất đẹp.
bộ ghế sofa văng mini
Những mẫu sofa văng nhỏ bọc vải nỉ này chỉ có giá khoảng từ 2-3 triệu/bộ ghế. Hợp lý cho bộ sofa dùng từ 3-5 năm với vẻ đẹp bền lâu.
ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ
Với mẫu sofa văng nhỏ này có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng trẻ thì các gam màu tươi sáng, nhiều sức sống sẽ là lựa chọn số 1. Tuy nhiên với các phòng khách nhỏ từ 10m2 tới 15m2 nên chọn gam màu trắng hoặc xám trung tính.
sofa văng cho phòng khách nhỏ 10m2
Có khá nhiều kiểu dáng sofa văng cho khách hàng lựa chọn. Trên hình là mẫu sofa văng mini 2 chỗ chân gỗ. Thích hợp dùng trong phòng khách hoặc phòng đọc sách, nghỉ ngơi.

Sofa văng 2 chỗ

Mẫu sofa cho phòng khách 15m2 mà khách hàng có thể tham khảo. Kiểu dáng sofa 2 chỗ có thể dùng thêm đôn sofa hoặc bàn trà để tăng diện tích sử dụng.

bộ bàn ghế soFa kèm đôn sofa nhỏ gọn
Sử dụng ghế sofa văng cho phòng khách 10m2 nên dùng với đôn sofa đi kèm. Khi đó bộ sofa vừa có thể tiếp tục có nhiều diện tích sử dụng vừa giúp không gian đẹp hơn.
ghế sofa văng màu xanh nhỏ nhắn
Những phòng khách hiện đại ngày nay đều dùng các mẫu sofa đơn giản và kích thước nhỏ. Như chúng ta thấy chỉ cần một sofa văng, 1 bàn trà tròn cũng đủ giúp không gian đẹp hơn, sang hơn.
bộ sofa cho phòng khách 10m2, 15m2
Nếu khách muốn tìm bộ sofa thì đây cũng là mẫu phù hợp. Bao gồm 1 sofa đơn và 1 sofa văng. Kết hợp với 2 bàn trà tròn cỡ nhỏ.

Sofa văng gỗ đệm

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ
Ngoài ra còn có thể chọn sofa văng gỗ hoặc sofa văng mây kết hợp đệm. Chỉ với 1 sofa văng, 2 đôn sofa và 1 bàn trà nhỏ đã giúp góc nhỏ phòng khách đẹp hơn, sang hơn.

Sofa giường gập

Nếu không chọn sofa góc, sofa văng thì khách hàng cũng nên cân nhắc chọn các mẫu sofa giường. Đây là các mẫu có thể dùng song song cả sofa hoặc giường. Giúp các không gian nhỏ có thể dùng sofa phòng khách để tiếp khách còn giường để nghỉ ngơi.

ghế sofa giường cho phòng khách diện tích 15m2
Mẫu sofa giường khi cần đều là những ghế sofa bền và đẹp. Chúng như những mẫu sofa văng bình thường.
ghế sofa giường gấp cho phòng khách
Những khi không sử dụng chúng có thể biến thành những mẫu sofa giường đôi cho 2 người sử dụng. Điều này sẽ giúp những phòng khách diện tích 10m2, 15m2 mở rộng diện tích cực tốt.
bô ghế sofa giường gập
Có vô số các mẫu sofa văng khác nhau. Có loại kéo ra thành giường, có loại sofa giường gập. Đây là một mẫu sofa giường gập được thiết kế cả khay đựng cốc chén trên bộ ghế.
ghế sofa giường gập
Và khi không sử dụng thì chúng là mẫu giường ngủ thoải mái êm ái. Từng ô lõm nhỏ trên bề mặt giúp người sử dụng thoải mái hơn.
ghế sofa văng giường gập
Mẫu ghế này chỉ cần gập ra phía sau là trở thành sofa giường. Chân gỗ hơi ngửa ra sau giúp khả năng chịu lực tốt hơn. Chất liệu vải nỉ bọc vừa ấm áp lại giúp che giấu vết bẩn tốt.
ghế sofa giường tựa sofa văng
Một số mẫu sofa giường còn có khả năng di chuyển phần tựa lưng. Cho phép thay đổi kiểu dáng của ghế giúp thoải mái hơn khi sử dụng.
ghế sofa giường dạng văng
Rất nhanh chóng chúng chuyển thành mẫu sofa giường tựa 2 đầu như hình minh hoạ.

Không tìm được mẫu sofa phòng khách diện tích 10m2, 15m2 thì phải làm sao?

Nếu như không có mẫu ghế sofa cho phòng khách 10m2 hoặc phòng khách 15m2 thì cũng đừng quá lo lắng. Khi đó hãy tìm tới dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu của Sofa Đình Tuyến. Khách hàng có thể tuỳ chỉnh được kiểu dáng và kích thước bộ sofa phù hợp nhất. Giúp khi dùng trong phòng khách diện tích nhỏ 10m2, 15m2 một cách dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Sofa Đình Tuyến và sẽ được các nhân viên tư vấn một cách tốt nhất. Trong dịp cuối năm 2019 nếu muốn đóng sofa theo yêu cầu thì nên làm sớm. Bởi các đơn hàng cuối năm rất nhiều. Tới khoảng 20 tháng chạp là các xưởng đã dần đóng cửa. Do vậy hãy tiến hành lựa chọn sớm để chọn được mẫu sofa kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất.

Để mua được các mẫu sofa phòng khách diện tích 10m2, 15m2 đẹp và tinh tế hãy liên hệ ngay Sofa Đình Tuyến nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan