Gia Công Sofa Ở Đâu Hà Nội Giá Tốt Nhất?

Tìm kiếm xưởng gia công sofa sẽ mua được các mẫu sofa giá tốt nhất. Bất kể khách hàng mua lẻ hay đặt số lượng thì mức giá đều có thể ổn hơn so với mua tại các showroom bán hàng. Hơi mất công đi lại vận chuyển 1 chút nhưng mức giá, kiểu sofa cũng như các chi tiết lại ok hơn, hợp lý hơn. Vì thế việc của khách hàng chính là tìm được xưởng sản xuất gia công sofa để lựa chọn được bộ sofa ưng ý.

Vì sao chọn gia công sofa chứ không phải sofa có sẵn?

Có nhiều lý do khác nhau như sở thích cũng như sự vừa ý của khách hàng. Và tất nhiên mức giá của sofa cũng là 1 vấn đề mà nhiều khách hàng để ý khi mua các mẫu sofa dạng này.

Giá thành hợp lý hơn

Ai cũng biết mua sofa tại xưởng thì mức giá ổn áp hơn so với mua đại lý. Đơn giản đây là giá gốc không qua kê đệm bất cứ mức giá nào khác. Và tất nhiên những mức giá kê đệm này thì khách hàng đều là đối tượng lãnh đủ. Từ các chi phí mặt bằng, quảng cáo, nhân viên… mỗi thứ 1 chút lại cộng vào giá ghế sofa. Nhưng khi mua sofa tại xưởng thì không phải chịu những chi phí này. Nhất là các bộ sofa được gia công tại xưởng gần như là giảm khá nhiều so với bộ sofa bày bán ngoài showroom. Đó là 1 lý do mà nhiều người yêu thích sản phẩm giá xưởng, giá gốc là như vậy. Tâm lý chung của người Việt mua tại xưởng lúc nào cũng giá rẻ hơn mà.

Xưởng gia công sofa Hà Nội - Sofa Đình Tuyến
Xưởng gia công sofa Hà Nội – Sofa Đình Tuyến

Tùy chỉnh sofa dễ hơn

Sẽ là hơi khó nếu như muốn thay đổi các chi tiết của bộ ghế sofa có sẵn. Khi đó có thể là không thay đổi được hoặc nếu có thì sẽ mất thời gian hơn. Tuy nhiên khi chọn gia công sofa thì mọi thứ được làm từ cơ bản ban đầu nên dễ hơn nhiều. Chúng ta chỉ cần liệt kê các chi tiết mà mình muốn thay đổi cho đơn vị gia công. Sau đó kết hợp với kinh nghiệm sản xuất của họ sẽ cho ra những đặc điểm phù hợp. Khi hoàn thiện sẽ sở hữu mẫu sofa độc nhất vô nhị, không đụng hàng và ưng mắt vừa ý hơn với gia chủ. Bộ sofa ưng ý dùng cũng thoải mái hơn so với các bộ sofa mua theo kiểu gượng gạo.

Hệ thống khung gỗ khi gia công lắp ghép sofa tại Hà Nội
Hệ thống khung gỗ khi gia công lắp ghép sofa tại Hà Nội

Đây là 2 trong số các lý do phổ biến nhất khi lựa chọn xưởng gia công sofa. Hãy thử tưởng tượng xem với các mẫu sofa có sẵn không vừa ý hoặc không phù hợp với gia đình mình do kích thước quá lớn thì phải làm sao? Khi đó chẳng phải các mẫu sofa được gia công theo ý sẽ giúp giải quyết các vấn đề này 1 cách đơn giản nhất. Chính vì thế hãy nhanh tay tìm kiếm các xưởng gia công sofa phù hợp để làm các mẫu sofa cho gia đình mình nhé.

Khi gia công sofa cần chú ý điều gì?

Tất nhiên nếu không có kinh nghiệm thì mắc phải những sai lầm về sản phẩm là điều dễ hiểu. Chính vì thế mà lần đầu tiên đi đặt gia công sofa thì hãy chú ý 1 số điều sau.

Chọn xưởng gần nhất

Tại sao phải chọn những xưởng ở xa tốn kém chi phí vận chuyển và mất công đi lại? Thay vào đó hãy chọn các xưởng sofa ở gần để tiện nhất cho quá trình xem xét đánh giá sản phẩm. Lúc này những thay đổi cần thiết chúng ta có thể bớt chút thời gian đi xem cũng rất tiện. Chưa kể đó là chi phí vận chuyển sofa cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các xưởng xa nhà của mình. Khi đó chi phí vận chuyển có thể từ 500 – 2 triệu tùy theo từng khu vực địa lý. Và khách hàng nên cân nhắc xem có nên mất các chi phí này hay không.

Camera giám sát xưởng sofa gia công tại Hà Nội của Sofa Đình Tuyến
Camera giám sát xưởng sofa gia công tại Hà Nội của Sofa Đình Tuyến

Chọn xưởng quy mô 1 chút

Không hẳn các xưởng nhỏ sẽ chất lượng kém nhưng chúng ta nên ưu tiên các xưởng lớn 1 chút. Như vậy chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như các vấn đề khác liên quan tới bảo hành. Các xưởng lớn có thể chất lượng sẽ tốt hơn khi quy mô lớn hơn. Chưa kể họ cũng có trách nhiệm bảo hành để đảm bảo tương xứng với quy mô xưởng của mình.

Nếu muốn cũng có thể lựa chọn các xưởng nhỏ nhưng cảm giác mua các xưởng nhỏ thì khách hàng thường không có lòng tin nhiều lắm. Tất nhiên cái này tùy thuộc vào tâm lý của từng khách hàng khác nhau.

Chi phí vận chuyển

Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn xưởng gia công sofa được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ ít nhất từ 50% phí vận chuyển trở lên. Việc này cũng nên có trong các tiêu chí lựa chọn của khách hàng nhé. Chi phí này có thể từ 500 nghìn cho tới 1 triệu cho từng mẫu sofa và quãng đường cụ thể đấy.

Chi phí vận chuyển cũng là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm xưởng gia công sofa Hà Nội
Chi phí vận chuyển cũng là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm xưởng gia công sofa Hà Nội

Gia công sofa ở đâu chất lượng nhất giá tốt nhất?

Có nhiều đơn vị gia công, xưởng sản xuất khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái tham khảo về mức giá cũng như các yếu tố khác. Và tất nhiên SofaDinhTuyen.COm sẽ là 1 trong các lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Những ưu điểm của chúng tôi bao gồm :

  • Có xưởng sản xuất sofa tại Đại Đồng Thạch Thất và Long Biến tối ưu quãng đường giao hàng.
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ chi phí vận chuyển với các địa phương khác.
  • Tự chủ 100% vật tư sản xuất sofa như khung gỗ, vải bọc, da bọc sofa => Mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Tùy ý lựa chọn các mẫu sofa phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của khách hàng.
  • Thoải mái xem mẫu và kiểm tra thường xuyên tại xưởng nếu muốn.
  • Bảo hành vải da bọc 2 năm, đệm mút 3 năm, khung gỗ 5-7 năm.
Gia công lắp ghép thậm chí là sửa chữa sofa cho khách hàng.
Gia công lắp ghép thậm chí là sửa chữa sofa cho khách hàng.

Với những ưu thế bên trên khiến giá gia công sofa tại Sofa Đình Tuyến luôn là mức giá tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cần thiết nhất. Hoặc có thể tới trực tiếp showroom tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm đóng sẵn nhé. Lúc đó quyết định có lựa chọn gia công sofa tại Sofa Đình Tuyến cũng chưa muộn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan