Cho Thuê Ghế Sofa Sự Kiện Ở Đâu Nhiều Mẫu Giá Tốt?

Muốn thuê ghế sofa không hề khó khi có nhiều địa chỉ cho khách hàng tham khảo mẫu mã và giá cả. Từ các công ty event chuyên cho thuê ghế sofa cho tới ngay cả chính những cửa hàng bán ghế sofa cũng có thể cung cấp các dịch vụ này. Nhờ đó mà tăng thêm sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng tham khảo và mở ra cuộc cạnh tranh về giá cho thuê. Người được hưởng lợi nhất vẫn là khách hàng khi có thể lựa chọn những đơn vị có nhiều mẫu và có mức giá cạnh tranh nhất Vậy cho thuê ghế sofa sự kiện nên thuê ở đâu?

Cho thuê ghế sofa sự kiện ở đâu uy tín?

Như đã nói ở trên thì chúng ta có nhiều lựa chọn cho việc tìm thuê những mẫu ghế sofa cho sự kiện cần tổ chức. Lúc này các địa điểm mà khách hàng có thể nghĩ tới đó là các công ty event, cửa hàng bán ghế sofa.

Thuê ghế sofa tại các công ty chuyên sự kiện event

Lựa chọn đầu tiên có thể nghĩ tới đó là các công ty chuyên các hoạt động về tổ chức sự kiện, event. Với kinh nghiệm của họ thì gần như đầy đủ mọi thứ mà chúng ta cần từ dụng cụ, đồ đạc, phông bạt cho tới các dịch vụ thiết kế, MC, ca sỹ… Vì thế trước tiên khách hàng nên tham khảo các đơn vị này nhằm tìm ra được những nơi phù hợp với nhu cầu của mình. Trước tiên nên tham khảo các mẫu sau đó là tới mức giá của chúng như thế nào. Từ đó có những kế hoạch phù hợp nhất theo từng sự kiện, event tương ứng.

Lên Google và tìm kiếm các công ty chuyên tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều lựa chọn. Lúc này chỉ việc cân đo đong đếm và so sánh sao cho phù hợp mà thôi. Nếu chỉ dùng từ khóa cho thuê ghế sofa có thể sẽ không có nhiều kết quả để chúng ta tham khảo.

Thuê ghế sofa tại các cửa hàng bán ghế sofa

Nếu các địa chỉ công ty sự kiện chưa có mẫu ghế mà chúng ta ưng ý thì có thể tìm tới các cửa hàng bán ghế sofa. Tại đây họ cũng có thể cung cấp cho chúng ta các mẫu cần thiết cho dịch vụ thuê ghế sofa này. Tuy rằng không phải là đơn vị chuyên nghiệp về sự kiện nhưng bù lại họ lại có chuyên môn cực tốt trong việc này. Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng sofa chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta. Vì thế đây có thể là cứu cánh cho những sự kiện cần những mẫu sofa đặc biệt hoặc tương tự như vậy.

Các cửa hàng bán ghế sofa chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều xung quanh vị trí địa lý của mình. Ưu tiên các đơn vị ở gần để giảm chi phí vận chuyển. Sau đó thử liên hệ để xem báo giá như thế nào. Có thể họ không chuyên cho thuê sofa nhưng với một đề nghị khá hợp lý thì việc cho thuê những bộ sofa có sẵn cũng là một hình thức kinh doanh khá hiệu quả để tham khảo.

Thuê ghế sofa cần chú ý điều gì?

Nếu là lần đầu tiên bạn đi thuê ghế sofa thì đừng quên những điều khoản và điều kiện kèm theo. Kế tiếp là mức giá thuê cũng như quá trình bảo hành, sửa chữa hoặc khắc phục hỏng hóc của bộ ghế sofa sau khi đã hoàn thành sự kiện.

Mức giá thuê

Tất nhiên đầu tiên chúng ta cần phỉ cân nhắc xem mức giá thuê như thế nào? Có thực sự hấp dẫn, cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của mình hay không. Từ yếu tố này chúng ta có thể phân loại và lựa chọn những đơn vị sao cho phù hợp. Tất nhiên mức giá thuê cũng cần tương xứng với chất lượng sofa sao cho phù hợp. Không nên chỉ lấy yếu tố giá thành để đánh giá và lựa chọn nơi thuê có thể chưa thực sự chuẩn xác.

Hợp đồng rõ ràng

Không thể ù ù cạc cạc đi thuê ghế sofa mà không có điều khoản hợp đồng. Nó sẽ rất dễ sảy ra các vấn đề tranh cãi khi có các sự cố ngoài ý muốn. Vì thế chúng ta nên có hợp đồng rõ ràng để có thể xử lý trong các trường hợp này. Ở đây các yếu tố cần quan tâm như đánh giá thực trạng sofa trước và sau khi thuê, trong điều kiện nào thì phải đền bù hoặc chịu chi phí sửa chữa sofa khi có vấn đề? Thời gian thuê là bao nhiêu lâu? Có hỗ trợ vận chuyển hay không? Rất nhiều vấn đề mà khách hàng cần phải chú ý để tránh việc tiền mất tật mang.

Chi phí vận chuyển

Các mẫu ghế sofa cũng khá là nặng và cồng kềnh về mặt kích thước. Chính vì thế khi thuê chắc chắn chúng ta sẽ phải vận chuyển bằng ô tô chuyên dụng. Mà nếu như vậy thì phải có chi phí vận chuyển cho những mẫu sofa này. Gần thì có thể chi phí không bao nhiêu nhưng nếu ở những nơi xa thì chi phí vận chuyển có thể lên tới hàng triệu đồng. Chính vì lẽ đó mà chúng ta nên có hợp đồng rõ ràng bên thuê hay cho thuê chịu chi phí vận chuyển này. Nếu người thuê phải chịu chi phí vận chuyển chúng ta nên ưu tiên các đơn vị ở gần để giảm được 1 phần chi phí.

Nên thuê ghế sofa sự kiện ở đâu tốt đảm bảo?

Có quá nhiều địa chỉ mà chúng ta có thể tham khảo về những vấn đề này. Nếu lựa chọn các đơn vị chuyên event, sự kiện thì sẽ yên tâm về các dịch vụ đi kèm cũng như hợp đồng rõ ràng vì họ làm nhiều rồi. Nhưng có thể các mẫu sofa sẽ không quá đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vì thế đừng quên tham khảo các cửa hàng bán ghế sofa để có thêm sự lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình. Tại đây các mẫu ghế sofa sẽ rất đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Từ các mẫu sofa hiện đại cho tới các mẫu sofa tân cổ điển đều có. Chính vì thế cực kỳ yên tâm khi lựa chọn thuê các sản phẩm này. Chỉ có điều các mẫu sofa này mục đích của họ là để bán chứ không phải chỉ riêng cho thuê nên cần phải cân nhắc và sử dụng cẩn thận để tránh hỏng hóc nhiều phiền toái.

Cho thuê ghế sofa bao nhiêu tiền?

Theo như tìm hiểu của Sofa Đình Tuyến thì mức giá cho thuê sofa sự kiện rơi vào khoảng từ 2-5 triệu đồng/lần bao gồm 1 bàn và 4 ghế. Chi phí này có thể thay đổi tùy theo kiểu dáng, số lượng, chất lượng của các mẫu sofa này. Nếu thuê ít ghế thì chi phí ít là điều hết sức bình thường và ngược lại. Chính vì thế khách hàng nên lấy báo giá của những cửa hàng khác nhau để so sánh về giá, dịch vụ và kiểu dáng chất lượng sofa để có những sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Những chia sẻ của Sofa Đình Tuyến hy vọng rằng khách hàng đã nắm được cho thuê ghế sofa sự kiện ở đâu rồi nhé. Tham khảo nhiều nơi khác nhau để có được mức giá chuẩn xác nhất. Liên hệ với Sofa Đình Tuyến để giải đáp các thắc mắc và nhận được tư vấn tốt nhất từ phía chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan